Tẩy lông bằng đường có tốt không, có hiệu quả không?

  CÂU HỎI TƯ VẤN

  Không hiểu sao từ khi sinh cháu thứ 2 xong, cơ thể tôi lại mọc nhiều lông đến thế. Tôi đã áp dụng cách tẩy lông bằng dao cạo nhưng không được hiệu quả. Cứ được một thời gian, lông lại bắt đầu mọc trở lại thậm chí còn rậm rạp hơn trước rất nhiều. Tôi cũng được nhiều người bạn mách cho phương pháp tẩy lông bằng đường. Nhưng tôi rất lăn tăn về phương pháp này. Xin hỏi tẩy lông bằng đường có tốt không, có hiệu quả không? Mong bác sĩ tư vấn giúp! (Ngọc Lan – Nam Định)

  BÁC SĨ TƯ VẤN

  Chào chị Lan!

  Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn taylong.org. Thắc mắc của chị về “tẩy lông bằng đường có tốt không?”, chúng tôi xin giải đáp ngắn gọn như sau:

  Cũng giống như trường hợp chị Lan nêu trên, rất nhiều chị em sau khi sinh xong đã gặp phải tình trạng lông mọc rậm rạp một cách bất thường. Nguyên nhân chủ yếu của hiện tượng này có liên quan nhiều đến vấn đề hormon nội tiết trong cơ thể.

  tay-long-bang-duong-co-tot-khong 7Lông trên cơ thể mọc dài sau sinh khiến nhiều chị em lo lắng

  Hiện tượng này có thể giảm dần và tự khỏi sau sau khi chị em sinh xong. Nhưng cũng có trường hợp giống như chị Lan phải đối diện với tình trạng này khoảng một thời gian khá dài. Chính vì vậy, nhiều chị em rơi vào tâm trạng lo lắng và tìm mọi biện pháp để loại bỏ nhanh những đám lông rậm rạp trên cơ thể. Biện pháp khá phổ biến mà nhiều chị em hay nghĩ tới đó là sử dụng dao cạo. Tuy nhiên, cách tẩy lông này chỉ có tác dụng tạm thời, không thể loại bỏ gốc rễ những sợi lông nằm sâu bên trong.

  tay-long-bang-duong-co-tot-khong_1Tẩy lông bằng đường có tốt không, có hiệu quả không?

  Quay trở lại với câu hỏi tẩy lông bằng đường có tốt không, có hiệu quả không? Phương pháp tẩy lông bằng đường là cách làm được nhiều chị em áp dụng để tẩy lông chân, lông tay bởi các bước thực hiện khá đơn giản và giá thành lại rẻ. Tuy nhiên, giống như việc sử dụng dao cạo, tẩy lông bằng đường cũng chỉ mang tính chất tạm thời, và không có hiệu quả lâu dài. Điều đáng nói, phương pháp này không nên áp dụng cho những người có làn da nhạy cảm do sử dụng nhiệt trong quá trình thực hiện nên rất dễ  gây bỏng rát cho da.

  tay-long-bang-duong-co-tot-khong 2Để tẩy lông bằng đường bạn phải đun sôi và dùng chúng khi còn nóng nên rất dễ gây bỏng rát

  Bên cạnh những phương pháp truyền thống còn tồn tại khá nhiều nhược điểm trên, chị có thể tham khảo đến các công nghệ  triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ cao. Hiện nay, công nghệ tẩy lông bằng ánh sáng New E-light đang thu hút  rất nhiều chị em quan tâm trong thời gian gần đây.

  Mong rằng những thông tin chia sẻ  trên sẽ phần nào giúp chị giải đáp được câu hỏi ” tẩy lông bằng đường có hiệu quả không?“. Nếu quan tâm tới phương pháp triệt lông bằng công nghệ New E-light, chị có thể trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi tới tổng đài: 1900 6466 để được tư vấn chi tiết.

  Chúc chị mãi trẻ đẹp!

  Chuyên gia tư vấn

  Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

  Nguồn: Taylong.org


  Bạn đang xem: Tẩy lông bằng đường có tốt không, có hiệu quả không? trong Tư vấn tẩy lông

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  x