Tâm sự của những teen boys ít “vi ô lông”

  Trong khi những cô nàng đang “kêu om sòm” vì vấn đề vi ô lông rậm rạp trên cơ thể và cuống cuồng đi tìm cách tẩy lông thì lại có không ít các teen boy tá hỏa vì cơ thể mình có quá ít vi ô lông.

   

  Những nỗi khổ ít “vi ô lông” của các teen boys

  Hoàng Lâm, 21 tuổi chia sẻ rằng “Có lẽ do di truyền từ mẹ mà ngay từ khi dậy thì da mình đã trắng mịn như con gái, không những vậy cơ thể lại chỉ có thêm vài sợi vi ô lông mảnh và ngắn. Bọn bạn trong lớp thấy vậy cứ hay trêu mình là con gái. Điều này khiến mình ghét cay ghét đắng. Nhiều lúc mình đã có mặc áo cộc tay, không đội mũ khi đi ra đường để da đen bớt đi và lông cứng hơn nhưng tất cả đều vô dụng. Nhưng thực sự mình rất ghét khi bị so sánh với con gái.”

  Tâm sự của những teen boy ít “vi ô lông”

  Bạn Tùng hiện đang là sinh viên năm 2 trường đại học BK lại thổ lộ rằng “Nghe mọi người nói rằng khi dậy thì tay, chân, nách, cằm, thậm chí cả ngực sẽ mọc nhiều vi ô lông. Nhưng mình đợi mãi mà vẫn chỉ có vài cọng lông thưa thớt và không dài lên nổi mới lạ chứ. Đặc biệt là “cậu nhỏ” của mình có rất ít lông lại không đều nữa. Có phải do hóc môn nam tính của mình ít không? Và điều này liệu có ảnh hưởng gì đến “độ” nam tính của mình không nữa, nhiều lúc mình cảm thấy vô cùng lo lắng.”

  “17 tuổi rùi mà vi ô lông trên cơ thể tớ cứ nhẵn thin thít. Điều này làm tớ chạnh lòng lắm. Nhất là khi đi đá bóng với lũ bạn. Khi ấy tớ phải mặc quần đùi, áo phông nên cẳng chân, cẳng tay cứ gọi là bị lộ tẩy hết. Chẳng hiểu sao tớ chỉ có vài sợi vi ô lông mọc ngắn ngủn như chổi xể cùn thôi. Khỏi phải nói, lũ bạn trai bôi bác tớ như thế nào. Mấy đứa con gái tinh nghịch trong lớp cũng hùa theo đùa cợt. Tớ rất muốn uống thuốc nào đó để vi ô lông mọc nhanh hơn nhưng còn e ngại về tác dụng phụ của nó. Ngoài ra, giá cả không biết có quá đắt đỏ không nữa chứ!” – Nỗi miền của Lê Cường, 17 tuổi.

  Tâm sự của những teen boy ít “vi ô lông”

  Vi ô lông nhiều, ít có liên quan đến sự nam tính của các boys?

  Hầu hết các XY khi đến tuổi dậy thì gặp phải tình trạng ít vi ô lông đều tỏ ra lo lắng và mặc cảm. Nhiều teen boys thậm chí còn nghi ngờ mình mắc một căn bệnh nghiêm trọng gì đó dẫn tới tình trạng này.

  Thực chất tình trạng vi ô lông dài hay ngắn, ít hay nhiều đều do yếu tố di truyền và gen trong cơ thể của mỗi người quyết định, nó không hề ảnh hưởng đến “độ” nam tính hay khả năng sinh sản cũng như “chuyện ấy” của các XY. Trên thực tế thì vi ô lông chỉ ảnh hưởng đến mặt thẩm mỹ về bề ngoài như những tâm sự trên của các XY. Vậy nên các XY không cần phải quá lo lắng đến vậy.

  Tâm sự của những teen boy ít “vi ô lông”

  Bạn biết không, cơ thể và vùng kín chỉ được coi là “chuẩn” là “ổn nhất” khi có sự cân đối, hài hòa, màu sắc tươi tắn, da mềm và điều quan trọng là khỏe mạnh. Việc nhiều hay ít vi ông phụ thuộc vào cảm nhận của mỗi người. Có những người lại cảm thấy bất tiện khi có nhiều vi ô lông và muốn tìm cách “trừ khử” chúng. Vì thế các boys cứ an tâm và tự tin lên nhé. Nếu không bạn có thể nhờ tới các biện pháp mọc lông an toàn nhất nhưng thiết nghĩ điều này cũng không cần thiết vì nó chẳng hề ảnh hưởng đến sức khỏe hay tính cách của bạn cả.


  Bạn đang xem: Tâm sự của những teen boys ít “vi ô lông” trong Tin tức

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  x