Tẩy lông toàn thân tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam giá bao nhiêu?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam! Lông tay, lông chân em từ nhỏ đã dài hơn so với các bạn và giờ lại càng dài hơn và đen hơn. Điều này làm em rất xấu hổ và lúc nào cũng phải mặc trang phục dài tay. Em muốn đi tẩy lông toàn thân nhưng chưa biết giá cả ra sao. Vậy bác sĩ có thể tư vấn giúp em là tẩy lông toàn thân tại bệnh viện Kangnam giá bao nhiêu và sử dụng cách nào để tẩy lông ạ? (Mai Phương, 23 tuổi, Hải Dương)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Mai Phương thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với câu hỏi “tẩy lông toàn thân tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam giá bao nhiêu?” chúng tôi xin giải đáp như sau:

1. Tẩy lông toàn thân tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam giá bao nhiêu?

Thời gian và chi phí triệt lông tại Kangnam

DỊCH VỤGiá (Triệu VNĐ/lần)Thời gian (Phút)
Triệt ria mép vĩnh viễn0,815
Triệt lông bikini130 – 40
Triệt lông nách vĩnh viễn0,930
Triệt lông vùng mặt1,730 – 40
Triệt lông tay vĩnh viễn (khuỷu tay xuống)1,230 – 40
Triệt lông tay vĩnh viễn (cả tay)1,750 – 60
Triệt râu1,520 – 30
Triệt lông vùng ngực330 – 40
Triệt lông chân vĩnh viễn (đầu gối xuống)2,250 – 60
Triệt lông chân vĩnh viễn (đùi xuống)3,570 – 100

 Bảng giá triệt lông bằng công nghệ Diode Laser tại Kangnam

Tẩy lông toàn thân tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tùy thuộc vào từng bộ phận trên cơ thể sẽ có chi phí điều trị hợp lý.

2. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sử dụng phương pháp tẩy lông toàn thân bằng công nghệ Diode Laser

Tẩy lông toàn thân tại Thẩm mỹ viện Kangnam giá bao nhiêu?1Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang tiến hành tẩy lông tay bằng công nghệ Diode Laser

Tẩy lông toàn thân bằng công nghệ Diode Laser là phương pháp tẩy lông tiên tiến nhất hiện nay. Công nghệ này đã được áp dụng tại nhiều quốc gia trên thế giới và được giới chuyên môn đánh giá rất cao. Là đơn vị áp dụng độc quyền công nghệ Diode Laser vào tẩy lông toàn thân, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã tẩy lông thành công cho hàng ngàn trường hợp và được khách hàng đánh giá là địa chỉ tẩy lông uy tín hiện nay. Công nghệ này là sự kết hợp hoàn hảo của hỗn hợp sóng ánh sáng IPL và RF. Hỗn hợp sóng ánh sáng này đi sâu vào da, triệt tiêu sợi lông tại mầm nhú nang lông làm cho lông yếu đi và bị tiêu diệt. Quá trình tẩy lông toàn thân bạn sẽ không hề cảm thấy đau đớn hay khó chịu nào bởi quy trình khép kín đạt chuẩn đã thông qua kiểm định khắt khe của tổ chức FDA. Kết thúc liệu trình tẩy lông, 97 – 99% những sợi lông trên da được loại bỏ đồng thời bạn sẽ sở hữu một làn da mịn màng, trắng sáng tự nhiên.

Tẩy lông toàn thân tại Thẩm mỹ viện Kangnam giá bao nhiêu?2

Tẩy lông toàn thân tại Thẩm mỹ viện Kangnam giá bao nhiêu?3

Tẩy lông toàn thân tại Thẩm mỹ viện Kangnam giá bao nhiêu?4Kết quả tẩy lông tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Tùy vào mức độ lông cần loại bỏ mà các bác sĩ sẽ tư vấn cho khách hàng liệu trình cũng như mức chi phí tẩy lông toàn thân bằng công nghệ Diode Laser phù hợp mang đến cho khách hàng kết quả như mong muốn.

Những thông tin trên đây hy vọng đã giúp bạn Mai Phương giải đáp rõ thắc mắc “tẩy lông toàn thân tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam giá bao nhiêu?“. Để biết thêm chi tiết về tẩy lông toàn thân bằng công nghệ Diode Laser, bạn có thể trực tiếp đến Bệnh viện Kangnam hoặc gọi tới số 190064661 để được tư vấn miễn phí.

Chúc Mai Phương luôn xinh đẹp!

Chuyên mục tư vấn

Bác sĩ tư vấn


Bạn đang xem: Tẩy lông toàn thân tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam giá bao nhiêu? trong Tư vấn tẩy lông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x