Tác hại của việc triệt lông không đúng cách

  Tác hại của việc triệt lông không đúng cách – Không ai muốn mình phải hứng chịu hậu quả khi triệt lông. Tuy nhiên, không ít những chị em gặp phải những rủi ro khii mắc phải những sai lầm khi triệt lông. Việc sớm phát hiện những nguy hại khi tây lông không đúng cách giúp các chị em tránh được “tiền mất tật mang”.

  Tác hại của việc triệt lông không đúng cách 1

  Tác hại của việc triệt lông không đúng cách 

  Tác hại của việc triệt lông không đúng cách

   

  Bị bỏng rát khi triệt lông

   

  Nhiều trường họp chị em mắc phải sai lầm trong quá trình triệt lông như bỏng rát da, trầy xước da. Một số biện pháp như waxing thường rất dễ bị đau rát trong quá trình tẩy, do lông bị giật mạnh ngược lại với chiều mọc. Hoặc sử dụng các biện pháp triệt lông bằng Laser với ánh sáng đơn sắc để xuyên qua da, phá hủy nang lông, cách này rất dễ gây phồng rộp và bỏng rát sau điều trị.

   

  Dễ bị viêm nang lông

  Tác hại của việc triệt lông không đúng cách 4

  Triệt lông không đúng cách gây nhiều tác hại cho làn da

  Khi bạn sử dụng các phương pháp như cạo, nhổ, waxing… có thể gây trầy xước, thương tổn da làm cho vùng da bị viêm nhiễm, vi khuẩn tấn công và dẫn đến tình trạng viêm nang lông – hiện tượng này rất dễ gặp ở những chị em tẩy lông sai phương pháp và bất canar trong việc tẩy lông.

   

  Tình trạng lông mọc nhanh trở lại

   

  Rất dễ thấy một điều là nếu bạn sử dụng các hình thức triệt lông truyền thống như dùng dao cạo, waxing, kem tẩy lông thì chỉ sau khoảng thời gian từ 1-2 tuần, lông bắt đầu mọc trở lại với tần suất nhanh “chóng mặt”, thậm chí lông trở nên cứng, dày và sẫm mãu hơn so với ban đầu. Đó là nhược điểm dễ nhìn thấy nhất của các hình thức tẩy lông này.

   

  Vậy giải pháp nào triệt lông an toàn và hiệu quả

   

  Hiện nay, giải pháp triệt lông an toàn và hiệu quả được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao, đó là công nghệ tẩy lông bằng ánh sáng New E-light.

   

  – New E-light kết hợp hoàn hảo của hỗn hợp sóng ánh sáng IPL và Radio Frequency lưỡng cực, bước sóng 590 – 1.200nm bắn phá trực tiếp trên bề mặt da, ánh sáng đi sau vào da, triệt tiêu sợi lông tại mầm nhú nang lông làm cho lông yếu đi và bị tiêu diệt mà vẫn tạo được cảm giác thoải mái, không đau, không bỏng rát.

  Tác hại của việc triệt lông không đúng cách 5

  New E-light giúp triệt lông an toàn và hiệu quả

  – New E-light còn giúp làm trắng da, làm se khít lỗ chân lông và trị viêm nang lông hiệu quả bởi công nghệ giúp lây đi một lượng tế bào da chết, làm sạch khu vực nhiễm khuẩn trong nang lông, giúp lỗ chân lông sạch thoáng, tình trạng lông mọc cuộn tròn trong da được cải thiện rõ rệt. Đồng thời giúp làn da sáng đẹp, mịn màng sau điều trị.

  Thẩm mỹ viện Kangnam là một trong những địa chỉ uy tín giúp bạn triệt lông an toàn và hiệu quả với công nghệ triệt lông bằng ánh sáng New E-light. Thẩm mỹ viện Kangnam đã áp dụng thành công công nghệ New E-light vào triệt lông chân, triệt lông nách, triệt lông vùng kín… an toàn và hiệu quả.

  Đặc biệt, tẩy lông tại Thẩm mỹ viện Kangnam được thực hiện theo quy trình đạt chuẩn từ khâu tư vấn, thăm khám đến việc thực hiện điều trị.


  Bạn đang xem: Tác hại của việc triệt lông không đúng cách trong Tin tức

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  x