Sự ưu việt của công nghệ tẩy lông tay bằng New E-light

  Câu hỏi: Chào TMV Kangnam! Dịch vụ tẩy lông có ở nhiều thẩm mỹ viện, và đang rất phổ biến. Em đang rất muốn tẩy lông tay nhưng chưa chọn được thẩm mỹ viện tin cậy, và cũng chưa biết phương pháp tẩy lông tay bằng New E-light có những điểm ưu việt gì? Mong thẩm mỹ viện tư vấn giúp em! (Trang – Hưng Yên)

   

  >> Tẩy lông nách tại TMV Kangnam

  >> Triệt lông vùng kín an toàn, hiệu quả

   

  Trả lời:

  Chào bạn Trang! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của TMV Kangnam. Về băn khoăn của bạn, chúng tôi xin có giải đáp như sau:

   

  New Elight là thế hệ công nghệ tẩy lông mới của Mỹ, đã được kiểm duyệt độ an toàn bởi FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) và được giới chuyên gia thẩm mỹ cũng như hầu hết khách hàng đánh giá cao. Phương pháp tẩy lông tay này hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội, được Thẩm mỹ viện Kangnam nghiên cứu, nhập khẩu, đưa vào ứng dụng rất thành công, mang lại sự hài lòng cho hàng nghìn khách hàng. Đây là công nghệ độc quyền của Kangnam, giúp bạn lấy lại sự tự tin với làn da sáng mịn, không còn những sợi lông “đáng ghét” trên da một cách nhanh chóng.

  Đây là công nghệ cho thấy sự phát triển vượt bậc của công nghệ thẩm mỹ, sự ra đời của công nghệ tẩy lông New Elight thế hệ mới thì việc loại bỏ những sợi lông cứng đầu trên da trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

   

  Đặc biệt, kết thúc liệu trình tẩy lông, 95-99% những sợi lông trên da tay được loại bỏ, hiệu quả vĩnh viễn.

   

  Sau tẩy lông bằng New Elight, không chỉ tẩy lông được hoàn toàn mà còn giúp làm đẹp da, điều trị viêm nang lông hiệu quả.

   

  Thẩm Mỹ Viện Kangnam

  Địa chỉ: 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

  Tel: 04.62.55.99.77 – Mobile: 0968.999.777

   

   


  Bạn đang xem: Sự ưu việt của công nghệ tẩy lông tay bằng New E-light trong Tư vấn tẩy lông

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  x