Sự khác biệt giữa tẩy lông bằng Laser và New E-light

  Để đáp ứng nhu cầu tẩy lông của chị em phụ nữ hiện nay có rất nhiều phương pháp tẩy lông đem lại hiệu quả. Tuy nhiên để đảm bảo độ an toàn và cho kết quả lâu dài thì các nhà khoa học trên thế giới đã khuyến cáo rằng chị em nên triệt lông vĩnh viễn theo 2 phương pháp: triệt lông bằng laser và triệt lông bằng công nghệ ánh sáng New E-light.

  Mặc dù cả công nghệ laser và công nghệ New E-light đều sử dụng tia sáng để tác động vào nang lông, tuy nhiên vẫn có sự khác biệt lớn giữa nguyên lý hoạt động giữa 2 phương pháp này.

  Sự khác biệt giữa tẩy lông bằng laser và bằng New E-light

  Trong khi công nghệ laser sử dụng ánh sáng đơn sắc với tần số năng lượng rất cao để đi xuyên qua da phá hủy các nang lông, thì năng lượng ánh sáng của công nghệ New E-light lại phát ra năng lượng với bước sóng từ 590nm -1200nm và tác động vào mầm nhú nang lông một cách nhẹ nhàng. Đối với khách hàng, điều này có nghĩa là nguồn năng lượng mà da hấp thụ trong quá trình điều trị càng thấp thì càng ít rủi ro, ít nóng rát và đau đớn.

  Trong quá trình điều trị, ánh sáng New E-light được các chuyên viên điều chỉnh cho phù hợp với tình trạng vùng da và vùng lông cần triệt, dẫn truyền năng lượng một cách phù hợp nhất đến nang lông và làm triệt tiêu sợi lông ngày từ mầm nhú, làm cho sợi lông mất khả năng nhận được thức ăn từ nang lông khiến cho lông không có khả năng mọc lại.

  Sự khác biệt giữa tẩy lông bằng laser và bằng New E-light

  Do tính chất tác động có chọn lọc nên ánh sáng không gây ra bất kỳ ảnh hưởng nào đến các vùng xung quanh đồng thời đảm bảo độ an toàn tuyệt đối. Bên cạnh đó sóng RF có trong New E-light giúp kiểm soát năng lượng, tránh tình trạng bỏng rát và đau đớn cho da.
  Ngoài ra, hệ thống làm lạnh tự động được gắn trong máy New E-light giúp làm dịu da trong quá trình điều trị và hạn chế tối đa các tác dụng phụ có thể xảy ra như da bị thô ráp, mần đỏ.

  Hầu hết các công nghệ tẩy lông vĩnh viễn trên thị trường hiện nay đều có một lịch trình tẩy lông khá dài, dao động tối thiểu 8-10 lần với khoảng cách giữa các lần 20-45 ngày. Điều này có nghĩa là khách hàng phải mất tối thiểu từ 8 tháng đến hơn một năm mới đạt được kết quả như ý. Tuy nhiên với công nghệ triệt lông vĩnh viễn New E-light, bạn chỉ cần trải qua một liệu trình điều trị từ 4-6 lần, mỗi lần cách nhau từ 5-10 ngày là đã có thể loại bỏ được vùng lông rậm rạp trên cơ thể. Không những có tác dụng triệt lông vĩnh viễn, New E-light trong quá trình điều trị còn giúp bạn làm se khít lỗ chân lông, làm sáng vùng da điều trị và trị viêm nang lông triệt để.

  Chình nhờ những ưu điểm vượt trội trên mà công nghệ ánh sáng New E-light đang là giải pháp được cả giới chuyên môn và khách hàng tin dùng cho nhu cầu triệt lông vĩnh viễn an toàn, nhanh chóng và hiệu quả.


  Bạn đang xem: Sự khác biệt giữa tẩy lông bằng Laser và New E-light trong Tin tức

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  x