Sử dụng thuốc tẩy lông vùng kín nam giới – nên hay không nên?

  Không chỉ nữ giới mới có nhu cầu tẩy lông vùng kín mà các đấng mày râu cũng có “sở thích” này. Hiện nay, thuốc tẩy lông vùng kín đang được khá nhiều các bạn nam tin tưởng sử dụng. Vây có nên sử dụng thuốc tẩy lông vùng kín nam giới? Tham khảo bài viết dưới đây để hiểu thêm về thuốc tẩy lông vùng kín nam nhé!

  Sử dụng thuốc tẩy lông vùng kín nam giới - nên hay không nên?1

  Thuốc tẩy lông vùng kín nam giới đang được khá nhiều bạn sử dụng

  1. Sử dụng thuôc tẩy lông nam giới – nên hay không nên?

  Hiện nay nhu cầu làm đẹp vùng kín của nam giới ngày càng nhiều. Tuy nhiên, có nên sử dụng thuốc tẩy lông vùng kín nam giới hay không đang là mối băn khoăn của các đấng mày râu.

  Hiện nay, trên thị trường có quảng cáo và bày bán rất nhiều các loại thuốc tẩy lông vùng kín nam giới với đa dạng về mẫu mã, nhãn hiệu, màu sắc. Việc sử dụng thuốc tẩy lông vùng kín cần được cân nhắc lợi hại trước khi sử dụng để đảm bảo an toàn cho da. Vì da vùng kín thường rất nhạy cảm, nếu bị tổn thương, có thể sẽ rất dễ dẫn đến viêm nhiễm và gây những biến chứng khó lường.

  Sử dụng thuốc tẩy lông vùng kín nam giới - nên hay không nên?2

  Thuốc tẩy lông vùng kín nam giới được bày bán khá nhiều trên trị trường

  Việc sử dụng thuốc tẩy lông vùng kín nam giới tuy tiện dung, đơn giản, bạn có thể thực hiện ngay tại nhà. Tuy nhiên, thuốc tẩy lông vùng kín nam giới cũng có những mặt hại của nó như có thể dị ứng với da vùng kín gây ngứa ngáy, khó chịu và đặc biệt là không loại bỏ được lông vùng kín một cách triệt để và vĩnh viễn.

  2. Lời khuyên của các chuyên gia da liễu về sử dụng thuốc tấy lông vùng kín nam giới

  Theo các chuyên gia, bác sĩ da liễu, việc dùng thuốc tẩy lông vùng kín nam giới cần hết sức thận trọng vì vùng da này khá nhạy cảm dễ bị tổn thương. Các biện pháp tẩy lông vùng kín thông thường như sử dụng dao cạo, waxing hay thuốc tẩy lông, độ an toàn không cao hơn nữa kết quả cũng không hoàn toàn triệt để. Nếu áp dụng sai kỹ thuật còn để lại những hậu quả khó lường.

  Sử dụng thuốc tẩy lông vùng kín nam giới - nên hay không nên?3

  Nếu chọn phải sản phẩm kém chất lương hay áp dụng sai kỹ thuật để lại hậu quả khó lường

  Theo các chuyên gia da liễu, nếu các bạn nam giới muốn tẩy lông vùng kín nên tìm đến giải pháp tẩy lông bằng công nghệ hiện đại. Đây được coi là sự lựa chọn triệt lông thông minh dành cho bạn.

  >> Triệt lông vùng kín nam giới bằng công nghệ ánh sáng New E-light hiện đang được áp dụng rất thành công với quy trình an toàn tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Không chỉ triệt lông vùng kín, New E-light còn loại bỏ vĩnh viễn mọi vùng lông khác trên cơ thể: lông tay, lông chân, lông mặt, lông nách…

  Một trong những công nghệ tẩy lông vùng kín nam giới được chuyên gia và người dùng đánh giá cao hiện nay là ánh sáng New E-light. Với khả năng đi sâu vào tận cùng nang lông, hấp thu toàn bộ melanin ở sợi lông khiên phần rễ của lông bị tách da khỏi tế bào da rồi rụng tự nhiên. Ánh sáng New E-light sẽ tiếp tục nằm sâu trong da để triệt tiêu sợi lông ngay từ mầm nhú, ngăn cản lông mọc trở lại. Chỉ sau liệu trình từ 4-6 lần, mọi sợi lông sẽ được lấy đi từ gốc đến ngọn, kết quả duy trì vĩnh viễn.

  Để tìm hiểu thêm về thuốc tẩy lông vùng kín nam giới và công nghệ New E-Lightt bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hoặc liên hệ tới tổng đài 19006466 để được tư vấn chi tiết. Hay để lại thông tin theo form dưới, Thẩm mỹ viện sẽ liên hệ và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

  Nguồn: https://www.taylong.org/


  Bạn đang xem: Sử dụng thuốc tẩy lông vùng kín nam giới – nên hay không nên? trong Tư vấn tẩy lông

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  x