Sử dụng kem lông tay có cho kết quả vĩnh viễn?

  Vùng tay của em mọc rất nhiều lông. Em nghe đứa em có mách cho cách sử dụng các loại thuốc tẩy lông. Vì em cũng chưa sử dụng sản phẩm này bao giờ nên không hiểu là sử dụng kem tẩy lông tay có cho kết quả vĩnh viễn?. Nếu không thì có cách nào có thể tẩy lông tay hiệu quả?. Tmv tư vấn giúp em với. Em xin cảm ơn. ( Phương Linh, PTT Kim Liên, Hà Nội).

  Trả lời:

  Bạn Linh thân mến!

  Sử dụng kem lông tay có cho kết quả vĩnh viễn?

  Để loại bỏ tình trạng lông, đa số chị em tìm đến các phương pháp thủ công trong đó có dùng kem tẩy lông.  Các biện pháp này về cơ bản khá dễ thực hiện với chi phí rẻ, có thể làm khá nhanh ngay tại nhà nhưng nhược điểm là chỉ loại bỏ phần lông mọc trên da. Gốc lông vẫn còn nằm ở bên trong nên chỉ sau 1 thời gian ngắn, lông sẽ mọc ngược trở lại, thường cứng, rậm và đen hơn trước rất nhiều. Đặc biệt, những chất hóa học trong kem tẩy lông có thể gây dị ứng, rát ngứa,  dễ bị viêm nang lông,…

  Nếu không thì có cách nào có thể tẩy lông tay hiệu quả?

  Để tẩy lông tay an toàn và hiệu quả triệt để, chị em nên tìm đến giải pháp triệt lông cao hơn, đó là áp dụng công nghệ triệt lông hiện đại. Và hiện nay, phương pháp tẩy lông được bác sĩ chuyên gia da liễu đánh giá cao và trở thành lựa chọn hàng đầu của đông đảo khách hàng. 

  Công nghệ này được kết hợp bởi ánh sáng IPL và sóng RF mang lại hiệu quả triệt lông nhanh gấp 3 lần các biện pháp khác. Ánh sáng New E-light sẽ tác động ngay tại lớp mầm nhú của nang lông, hấp thụ tối đa melanin ở sợi lông, phần rễ của nang lông sẽ tách khỏi tế bào da, sợi lông được lấy đi từ gốc đến ngọn mà không gây hại đến cấu trúc của các cơ quan xung quanh nang lông. Đặc biệt sau công nghệ New E-light giúp tẩy lông từ mầm nhú để chúng không có khả năng phát triển trở lại.

  Bên cạnh đó, New E-light triệt lông nhẹ nhàng không đau rát, thời gian triệt lông nhanh chóng giúp tiết kiệm tối đa chi phí điều trị. Chỉ sau liệu trình triệt lông bằng ánh sáng New E-light, những sợi lông trên da được loại bỏ vĩnh viễn và không có khả năng mọc trở lại.

  Công nghệ ánh sáng New E-light hiện nay được coi là sự lựa chọn thông minh của các chị em phụ nữ. Công nghệ đang được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam mang lại kết quả triệt lông làm hài lòng mọi khách hàng. Bạn đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hoặc liên hệ tới tổng đài 19006466 để được tư vấn và đặt lịch thăm khám.

  Chúc bạn tẩy lông tay thành công!

  Bác sĩ tư vấn

  Thẩm mỹ viện Kangnam 


  Bạn đang xem: Sử dụng kem lông tay có cho kết quả vĩnh viễn? trong Tư vấn tẩy lông

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  x