Sau triệt lông vùng kín có cần phải lưu ý gì không?

  Ở chỗ đó, lông của mình khá um tùm và rậm rạp. Mỗi lần quan hệ, mình cảm thấy mất tự tin vô cùng. Hiện mình đang rất quan tâm tới dịch vụ triệt lông vùng kín tại trung tâm. Không biết, sau triệt lông vùng kín có cần phải lưu ý gì không? Và chi phí triệt lông vùng này hết bao nhiêu tiền? Trung tâm có thể giải đáp sớm giúp em được không ạ? Em xin cảm ơn. ( Hồng Quyên).

  Trả lời:

  Bạn Quyên thân mến!

  Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn tẩy lông của Thẩm mỹ viện Kangnam. Với câu hỏi này, chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

  Lông vùng kín có nhiều chức năng khác nhau nhưng đôi khi, vì mọc quá rậm mà khiến cơ thể trông kém duyên. Chính vì vậy, việc loại bỏ lông vùng kín là điều mà nhiều người mong muốn.

  Triệt lông vùng kính bằng công nghệ New E-light tại thẩm mỹ viện Kangnam là dịch vụ được đông đảo khách hàng đánh giá cao, đảm bảo hiệu quả vượt trội, an toàn cho da, không cần thời gian nghỉ dưỡng. Với tính năng vượt trội, công nghệ này giúp bạn triệt lông tận gốc và điều trị được cả những sợi lông cứng đầu nhất ở vùng da nhạy cảm. 

  1. Sau triệt lông vùng kín có cần phải lưu ý gì không?

  –  Sau mỗi lần trị liệu triệt lông vĩnh viễn 48 tiếng, bạn không dùng sữa tắm, vì lúc này da đang rất nhạy cảm

  – Luôn luôn sử dụng kem chống nắng (SPF từ 30) trong suốt quá trình điều trị.

  –  Mặc quần áo rộng rãi, thoải mái, không mặc quàn chật gây cọ sát vào vùng da vừa triệt lông.

  – Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

  – Cần hợp tác tốt và tuân thủ những chỉ dẫn của bác sĩ trong lúc điều trị.

  – Và điều đặc biệt là bạn cố gắng đi đúng liệu trình đã được hẹn để đảm bảo hiệu quả điều trị triệt lông vĩnh viễn cao nhất.

  2. Và chi phí triệt lông vùng này hết bao nhiêu tiền?

  Tùy vào đặc điểm, mức độ, tình trạng lông của từng khách hàng, thông thường, chi phí triệt lông vùng kín tại Kangnam từ 600.000 – 800.000 VNĐ/ lần.

  Công nghệ New E-light có khả năng phát ra tia Laser bước sóng đặc biệt, đi sâu vào từng sợi lông, bóc tách rễ nang lông ra khỏi tế bào da, phá vỡ tế bào mầm nhú lông và triệt ngăn cản quá trình hình thành và phát triển của nang lông, giúp triệt lông hiệu quả và an toàn.

  Để hiểu rõ hơn về công nghệ triệt lông tiên tiến này, bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam. Bạn có thể gọi đến tổng đài Kangnam 1900 6466 để đặt lịch thăm khám.

  Chuyên mục tư vấn

  Thẩm mỹ viện Kangnam


  Bạn đang xem: Sau triệt lông vùng kín có cần phải lưu ý gì không? trong Tư vấn tẩy lông

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  x