Sau tẩy lông thì tẩy da chết được không?

  triet longCâu hỏi: Chào chị, em thường hay chăm sóc da mặt và da toàn thân. Em định đi triệt lông tay trong tuần tới, nhưng có một điều mà em thắc mắc là sau tẩy lông thì tối em về dùng mỹ phẩm tẩy da chết có được không?  Mong chị trả lời sớm giúp em, em xin cảm ơn.

  Trả lời:

  Chào bạn!

  Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của taylong.org, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

  Sau khi tẩy lông tay bằng công nghệ ánh sáng E – Light bạn có thể dùng mỹ phẩm để tẩy da chết mà không ảnh hưởng đến chất lượng triệt lông.

  Bạn không nên tẩy lông bằng các phương pháp khác bởi vì:

  Điều đầu tiên phải khẳng định rằng đây chỉ là phương pháp triệt lông tạm thời, kem tẩy lông chỉ có thể giúp bạn loại bỏ phần lông ở phía trên bề mặt da, còn phần chân lông vẫn được giữ lại trong da vì vậy chỉ sau một thời gian ngắn những sợi lông sẽ mọc trở lại.

  Nếu sử dụng sản phẩm không tốt hoặc không có sản phẩm hỗ trợ kèm theo, thì nguy cơ bị viêm nang lông là không thể tránh khỏi. Trong nhiều trường hợp, vùng tẩy đó sau khi bị waxing chỉ kéo dài một, hai tiếng nhưng cũng có khi da bị kích ứng, đau rát và tấy đỏ kéo dài nhiều ngày. Đặc biệt thường xảy ra với những vùng nhạy cảm như: mặt, quanh miệng, vùng bikini.

  Bạn nên sắp xếp đến trực tiếp tại các cơ sở uy tín để được khám và tư vấn cụ thể.

  Chuyên mục tư vấn
  Taylong.org


  Bạn đang xem: Sau tẩy lông thì tẩy da chết được không? trong Tư vấn tẩy lông

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  x