Sản phẩm tẩy lông dành cho nam giới

  Bạn đừng nghĩ rằng chỉ có phụ nữ mới cần phải tẩy lông. Nhiều nam giới gặp vấn đề về lông mọc quá nhiều hoặc quá dày trên cơ thể và họ cảm thấy thiếu tự tin và thẩm mỹ với cơ thể mình. Hoặc do tính chất công việc hay một lý do nào đó riêng tư khác mà nam giới muốn tẩy lông trên mặt, râu và các vùng khác trên cơ thể mình. Trên thị trường hiện nay có bán rất nhiều sản phẩm tẩy lông dành cho nam giới, sau đây là những phương pháp mà họ có thể chọn để sử dụng.

  >> Tẩy lông vùng khác

  >> Tẩy lông vùng bụng có ảnh hưởng gì không?

  Dao cạo râu

  Sản phẩm tẩy lông dành cho nam giới 14

  Tẩy lông cho nam giới đơn giản nhất là dùng dao cạo

  Dao cạo râu là sản phẩm phổ biến và chuyên dụng nhất dùng để tẩy lông cho nam giới. Không như trước kia, hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại dao cạo râu cho bạn lựa chọn bao gồm sự đa dạng về kích thước lưỡi dao, chất lượng của dao và được tích hợp thêm dải bôi trơn. Đối với những người có ít thời gian cạo râu vào buổi sáng hoặc gặp vấn đề với dao cạo, chẳng hạn như xước da và chảy máu, họ có thể sử dụng dao cạo râu bằng điện.

  Các sản phẩm dùng trước khi cạo râu với mục đích làm mềm râu và giảm kích ứng khi cạo cũng có rất nhiều, như các loại gel và kem cạo râu. Chúng sẽ làm giảm ma sát giữa da và râu, giúp bạn cạo sạch một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn.

  Sáp tẩy lông cho nam giới

  Sản phẩm tẩy lông dành cho nam giới 12

  Sáp tẩy lông cũng được dùng để tẩy lông cho nam giới

  Nam giới cũng có thể sử dụng các sản phẩm tẩy lông để loại bỏ lông trên cơ thể. Và sáp tẩy lông là một lực chọn khá phổ biến và an toàn giúp bạn có thể tự thực hiện tại nhà. Sau khi bôi sáp lên vùng da muốn tẩy lông, bạn đợi cho sáp khô và cứng lại sau đó giật sáp ra khỏi da, chúng sẽ kéo theo những sợi lông mà bạn muốn loại bỏ. Mặc dù phương pháp này đau hơn dùng dao cạo, nhưng nó sẽ có tác dụng làm mềm da cũng như lông sẽ lâu mọc hơn.

  Thuốc làm rụng lông

  Sản phẩm tẩy lông dành cho nam giới

  Thuốc làm rụng lông cho bạn làn da nhẵn mịn

  Các chất hóa học làm rụng lông cũng có thể được nam giới quan tâm và sử dụng khi muốn tẩy lông ở các vùng da khác trên cơ thể. Thuốc làm rụng lông sử dụng hóa chất, chẳng hạn như thioglycolate canxi và hydroxit canxi để phá vỡ cấu trúc nang lông. Sau khi thoa trực tiếp thuốc  sản phẩm tẩy lông này trên da, bạn sẽ chờ trong một khoảng thời gian nhất định, sau đó dùng khăn lau thuốc, đồng thời lông sẽ rụng ra và được loại bỏ một cách nhẹ nhàng. Tuy nhiên, vì thuốc có chứa thành phần hóa học mạnh nên bạn nên dùng thử trên một vùng da nhỏ để xem phản ứng của da.

  Tẩy lông bằng công nghệ Laser

  Sản phẩm tẩy lông dành cho nam giới454

  Có thể tẩy lông cho nam bằng Laser E-light tại TMV Kangnam

  Các sản phẩm tẩy lông ở trên có tác dụng nhanh chóng, tuy nhiên rong trường hợp nam giới muốn tẩy lông vĩnh viễn, bạn nên dùng phương pháp tẩy lông bằng công nghệ Laser. Đây là công nghệ tẩy lông cho hiệu quả cao, lại an toàn cho da và hầu như không gây ra bất cứ kích ứng da nào đáng kể. Sau khi sử dụng công nghệ này, những sợi lông sẽ biến mất vĩnh viễn trên cơ thể bạn.

  Để tẩy lông cho nam giới bằng công nghệ Laser một cách an toàn và hiệu quả, bạn có thể đến thẩm mỹ viện Kangnam để sử dụng dịch vụ tẩy lông bằng công nghệ Laser E-Light. Với trang thiết bị hiện đại và nhân viên phục vụ giàu kinh nghiệm, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với chất lượng dịch vụ ở đây.


  Bạn đang xem: Sản phẩm tẩy lông dành cho nam giới trong Tin tức

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  x