Ria mép ở phụ nữ

  Nhiều phụ nữ rất lo lắng khi có ria mép, sợ mọi người chê cười là nam tính quá, nên chị em tìm nhiều biện pháp để tẩy lông ria mép. Sau đây taylong.org sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sự phát triển bất thường của lớp lông tơ trên mặt này và các biện pháp giúp bạn tự tin hơn.

  1. Ria mép ở phụ nữ rậm có phải là ……nam tính:

  Theo nhiều nghiên cứu, phụ nữ Trung Đông, Nga, Nam Âu bị chứng tăng lông nhiều hơn phụ nữ châu Á. Đại đa số chứng tăng lông là lành tính, không gây cảm giác và ảnh hưởng gì xấu đến sức khỏe, nhưng lại khiến bệnh nhân rất buồn phiền, thiếu tự tin trong giao tiếp, nhất là khi phải mặc áo ngắn tay, quần cộc (đi tắm biển, tập thể thao thể dục nơi công cộng).

  Bạn đừng quá lo lắng về chứng rậm lông bất thường của mình

  Bạn đừng quá lo lắng về chứng rậm lông bất thường của mình

  Nguyên nhân sinh bệnh thường phức tạp. Có thể đó chỉ là biểu hiện đơn thuần của sự rối loạn chức năng tuyến thượng thận, buồng trứng, tuyến yên, làm tăng nồng độ nội tiết tố nam (testosteron) trong máu, dẫn đến kích thích mọc nhiều lông ở một số vùng phụ thuộc. Có thể bệnh nhân đã dùng lâu ngày một số thuốc như minoxidil, diazoxide, cocticosteroit, phenothiazin… Có trường hợp tăng lông do u lành tính hoặc ác tính ở buồng trứng, thượng thận, tuyến yên (thường biểu hiện bằng tăng lông mạnh rải rác ở nhiều vùng, kèm theo nhiều triệu chứng toàn thân khác…).

  Vì vậy, chị em nào không may bị chứng bệnh trên nên kịp thời đi khám để thầy thuốc có điều kiện khám xét kỹ về lâm sàng và xét nghiệm đầy đủ về nội tiết, từ đó đánh giá đúng nguyên nhân gây bệnh

  2. Các phương pháp giúp bạn tự tin hơn:

  – Trang điểm: Thật vậy, trang điểm luôn là phương tiện tốt nhất để ngụy trang những khiếm khuyết trên khuôn mặt bạn. Việc lựa chọn tông màu cho phấn nền thích hợp với màu da của bạn là quan trọng nhất, nó sẽ góp phần tạo hiệu ứng về một làn da mịn màng, không tì vết cho khuôn mặt bạn. Phương pháp này sẽ chế ngự được ria mép trong những trường hợp cần kíp. Bạn sẽ nhận thấy rằng không cần phải lo lắng về tình trạng ria mép của bạn nữa.

  Có nhiều phương pháp để bạn lựa chọn

  Có nhiều phương pháp để bạn lựa chọn

  – Ngăn chặn sự tăng trưởng của ria mép: Phương pháp này rất hữu dụng sau khi ria mép đã được tẩy bỏ. Ngăn chặn sự phát triển của ria mép có thể được thực hiện với các sản phẩm được thiết kế riêng cho mục đích này. Ngoài ra những loại kem dưỡng da cũng có thể làm chậm sự phát triển của những sợi lông. Vì vậy, bạn có thể sử dụng nó trên cơ thể. Phương pháp này sẽ loại trừ yếu tố đau mà bạn thường phải chịu đựng trong quá trình tẩy lông hoặc nhổ lông. Một số người dựa vào cách điều trị bằng laser, thực sự là hiệu quả hơn tuy nhiên, cách đơn giản nhất là dùng kem dưỡng da thường xuyên sau khi tẩy lông để làm giảm sự phát triển của ria mép cũng như những sợi lông nhỏ ở những chỗ khác trên cơ thể.

  – Bạn nên tham khảo các phương pháp triệt lông vĩnh viễn. New e – light là một giải pháp được sử dụng nhiều và khá hiệu quả với hầu hết các loại lông. Phương pháp này sử dụng ánh sáng bước sóng ngắn đưa năng lượng qua lớp thượng bì mà không làm tổn thương da.


  Bạn đang xem: Ria mép ở phụ nữ trong Tin tức

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  x