Quy trình tẩy lông vĩnh viễn được thực hiện như thế nào?

  CÂU HỎI TƯ VẤN

  Hồi trước lông tay của em khá dày và tốt, nghe đứa bạn khuyên em đã thử phương pháp cạo, tuy nhiên sau một thời gian lông tay em lại mọc trở lại và thậm chí còn đen, cứng và dày hơn trước. Bây giờ em rất muốn tẩy lông vĩnh viễn. Nghe nói Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng công nghê New E-light. Vậy cho em hỏi quy trình triệt lông vĩnh viễn được thực hiện như thế nào và có thể tẩy lông triệt để không? (Hương – Hà Nội)

  BÁC SĨ TƯ VẤN

  Chào bạn Hương!

  Rất cảm ơn bạn Hương đã gửi câu hỏi thắc mắc đến chuyên mục tư vấn triệt lông của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với thắc mắc của bạn về “Quy trình triệt lông vĩnh viễn được thực hiện như thế nào?”, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

  Quy trình tẩy lông vĩnh viễn được thực hiện như thế nào?1Quy trình triệt lông vĩnh viễn được thực hiện như thế nào?

  Tình trạng lông tay của bạn cũng là nỗi phiền muộn của không ít bạn gái hiện này và cũng có không ít người đã thực hiện phương pháp tẩy lông giống như bạn. Và kết quả thì bạn cũng biết rồi, đây chỉ là phương pháp tẩy lông tạm thời nhưng lại khiến cho tình trạng lông tay trở nên trầm trọng hơn.

  art-24565Quy trình triệt lông vĩnh viễn được thực hiện như thế nào?

  Hiện nay tại BVTM Kangnam đang áp dụng công nghệ ánh sáng New E-light – công nghệ tẩy lông vĩnh viễn đã được FDA Hoa Kỳ kiểm duyệt về độ an toàn và hiệu quả trong điều trị với tác dụng triệt lông vĩnh viễn hiệu quả và trị viêm nang lông triệt để. Đặc biệt, quy trình triệt lông vĩnh viễn tại Kangnam đảm bảo an toàn cho người điều trị được thực hiện chuẩn hóa theo 5 bước cơ bản sau:

  – Bước 1: Thăm khám và tư vấn cho khách hàng

  Quy trình tẩy lông vĩnh viễn được thực hiện như thế nào?2Chuyên viên thăm khám và tư vấn cho khách hàng

  Đầu tiên, khách hàng sẽ được các chuyên viên sẽ thăm khám nhằm xác định tình trạng, mức độ lông của từng khách hàng để từ đó đưa ra liệu trình điều trị phù hợp nhất cho từng trường hợp cụ thể.

  – Bước 2: Làm sạch vùng tay cần tẩy lông.

  Các chuyên viên triệt lông sẽ tiến hành làm sạch vùng lông chân nhằm giúp các bước sóng được hấp thụ một cách tối đa đảm bảo hiệu quả đạt được cao nhất.

  Quy trình tẩy lông vĩnh viễn được thực hiện như thế nào?3Làm sạch vùng da cần tẩy lông

  – Bước 3: Cắt tỉa bớt phần lông tay và bôi gel lạnh

  Các chuyên viên sẽ tiến hành làm sạch vùng lông nhằm giúp các bước sóng được hấp thụ một cách tối đa đảm bảo hiệu quả đạt được cao nhất. Hơn thế, sau khi cắt tỉa, bạn sẽ được bôi một lớp gel trong suốt, mát lạnh nhằm làm dịu mát vùng da điều trị.

  – Bước 5: Tiến hành triệt lông bằng công nghệ New E-light

  Quy trình tẩy lông vĩnh viễn được thực hiện như thế nào?4Triệt lông bằng công nghệ New Elight

  Các chuyên viên sẽ điều chỉnh tần số cho phù hợp với tình trạng lông trên da, sau đó chiếu ánh sáng New E-light đến vùng lông cần tẩy.

  – Bước 6: Bôi kem dưỡng da cho vùng tẩy lông

  Sau khi thực hiện điều trị xong, tại vùng điều trị, khách hàng sẽ bôi kem tái tạo da giúp làn da trở nên mịn màng, tươi sáng. Với quy trình triệt lông vĩnh viễn chỉ sau 4-6 lần trị liệu, hệ thống lông vùng điều trị sẽ được loại bỏ hoàn toàn và vĩnh viễn đồng thời đem lại cho bạn làn da mịn màng và trắng sáng.

  1041Xem thêm video quy trình triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ New Elight: TẠI ĐÂY

  art-24565Và có thể tẩy lông triệt để  vĩnh viễn không?

  Quy trình tẩy lông vĩnh viễn được thực hiện như thế nào?5New Elight giúp làm rụng lông một cách tự nhiên

  Công nghệ tẩy lông an toàn New E-light khắc phục được hoàn toàn nhược điểm công nghệ cũ giúp triệt lông nhanh hơn và hiệu quả hơn. Ánh sáng E-light phát ra từ công nghệ sẽ tác động trực tiếp vào nang lông và triệt tiêu nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông, làm sợi lông yếu dần đi và rụng một cách tự nhiên. Đặc biệt, năng lượng E-light còn ngăn cản sự phát triển trở lại của những sợi lông, cho kết quả duy trì lâu dài.

  Để hiểu sâu hơn về quy trình tẩy lông vĩnh viễn, bạn nên trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi tới tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám và tư vấn cụ thể.

  Chúc bạn sớm triệt lông thành công!

  Chuyên gia tư vấn

  Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam


  Bạn đang xem: Quy trình tẩy lông vĩnh viễn được thực hiện như thế nào? trong Tư vấn tẩy lông

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  x