Quan niệm về lông nách ở phụ nữ

  Phụ nữ có lông nách là điều hoàn toàn bình thường. Nhưng nói về lông nách phụ nữ, có rất nhiều quan điểm khác nhau, có nơi cho rằng phụ nữ có lông nách cũng không sao, thậm chí còn có nét gì đó hoang dã rất hấp dẫn. Nhưng cũng có nơi thấy việc phụ nữ để lông rậm ở nách là mất thẩm mỹ, cần phải tẩy lông nách. Cụ thể các quan niệm về lông nách ở phụ nữ như thế nào?

   

  >> Triệt lông nách vĩnh viễn tiết kiệm cho chị em phụ nữ có lông nách

  >> Triệt lông vùng kín an toàn hiệu quả

   

   Quan niệm về tẩy lông nách ở phái nữ 1

  Tẩy lông nách ở phụ nữ cho vùng da dưới cánh tay mịn màng hơn

   

  Lông nách phát triển là một hiện tượng sinh lý khá bình thường của cơ thể mỗi người ở cả nam và nữ, bắt đầu từ khi tuổi dậy thì đến.
  Quan điểm lông nách phụ nữ để tự nhiên sẽ tốt hơn

   

  Nam giới thường không mấy quan tâm đến vấn đề này và coi đó như một bộ phận tự nhiên của cơ thể. Ngoài ra nó cũng thể hiện một phần sức mạnh, sự quyến rũ và một mùi rất riêng của phái mạnh.
  Tuy nhiên đối với phụ nữ lại có quan điểm hai quan điểm trái chiều về vấn đề này. Khi những cô gái không cạo lông trên mình có thể bị coi là mất thẩm mỹ và không nữ tính, nhưng một nghiên cứu mới đã tìm thấy cả nam và nữ đều coi những cô gái lông rậm là thông minh, tự tin và có sức khỏe tốt hơn.
  Có nhiều đàn ông thú nhận thích lông cơ thể đàn bà bởi nó làm cho các nàng trông sexy, hoang dã và phóng khoáng. Đã có những nghiên cứu của Mỹ từng khẳng định rằng những cô gái để nguyên tình trạng “hoang sơ” thường có thể chất tốt và rất thông minh.
  Quan niệm về tẩy lông nách ở phái nữ 2
  Ở một số người, để lông nách lại trở thành kiểu “chơi trội” khá táo bạo
  Quan niệm nên loại bỏ lông nách phụ nữ
  Đa số cho rằng phụ nữ không cạo lông, để lông nách mọc quá dài bị coi là ít thân thiện, kém duyên, đồng thời táo bạo, lập dị và độc lập hơn những cô gái sạch trơn.
  Từ lâu, ở nhiều nước, người ta tìm nhiều phương pháp để loại bỏ lông nách ở phụ nữ. Những ai để lông nách đều bị cho là xuề xòa, thậm chí là mất vệ sinh.
  Tuy nhiên, thời kỳ này ở châu Âu thì chỉ những phụ nữ quý tộc, giàu có mới chú ý tới việc làm đẹp chứ người bình dân thì không có khả năng này. Ở châu Á, đạo Hồi cũng có quy định rõ ràng ngay từ giai đoạn đầu là cả nam lần nữ đều phải làm sạch cơ thể, tẩy lông chân, cạo lông nách …
  Ở Việt Nam, từ già đến trẻ phụ nữ thường có thói quen nhổ lông nách, giữ vệ sinh sạch sẽ vùng da dưới cánh tay giúp cho bạn tự tin thoải mái trong giao tiếp, cũng trong ăn mặc,…
  Nhưng việc cạo lông nách ở phụ nữ hay nam giới thường xuyên lại gây hại cho vùng da dưới cánh tay như khiến nó trở nên thâm đen, viêm nang lông, lỗ chân lông to hơn, có thể để lại sẹo do nhổ hay wax lông không đúng cách,… Nếu bạn cũng nghĩ nên loại bỏ lông nách thì hãy đến các Thẩm mỹ viện uy tín và sử dụng các dịch vụ triệt lông vĩnh viễn an toàn và hiệu quả để có thể tẩy lông hiệu quả, an toàn và thẩm mỹ nhất.

  Bạn đang xem: Quan niệm về lông nách ở phụ nữ trong Tin tức

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  x