Phương pháp và thời gian tẩy lông bằng New Elight

  Câu hỏi: Mình muốn tẩy lông bằng công nghệ new elight, các bạn cho mình hỏi phương pháp tẩy như thế nào và thời gian là bao lâu? Cám ơn các bạn. ( Thanh Huyền – Bắc Ninh)

  Trả lời:

  Bạn Huyền thân mến!

  Cám ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ tẩy lông của chúng tôi, để giúp bạn tìm hiểu dễ hơn và có quyết định nhanh hơn về vấn đề bạn quan tâm, chúng tôi xin đươc giới thiệu cho bạn phương pháp tẩy lông bằng công nghệ New Elight

  Công nghệ New Elight là sự kết hợp hoàn hảo ánh sáng IPL và RF (Radio Frequency) lưỡng cực được chiếu trên vùng da cần tẩy lông làm nang lông yếu đi và tiêu diệt mầm nhú ở nang lông giúp cho lông không thể mọc lại sau nhiều năm. Bước sóng 590nm – 1200nm cho phép ánh sáng mang năng lượng lớn đi vào sâu tận nang lông nhưng không làm bỏng, rát bề mặt da hay ảnh hưởng đến các tế bào xung quanh. Ngoài ra bước sóng của New Elight còn có tác dụng làm se khít lỗ chân lông và chữa viêm nang lông, hậu quả việc tẩy lông không đúng cách.

  Bạn còn được hỗ trợ 1 lớp Gel mát lạnh bôi lên vùng tẩy lông để trong quá trình trị liệu bạn không có cảm giác nóng hay bị giật mình bởi ánh năng lượng ánh sáng đập vào bề mặt da.

  Bạn có  thể hoàn toàn yên tâm khi tẩy lông bằng công nghệ tẩy lông New Elight bởi công nghệ này đã qua kiểm định khắt khe của cơ quan an toàn thực phẩm, dược phẩm Hoa Kỳ, mang lại cho bạn làn da mịn màng không còn dấu hiệu của “người nguyên thủy”

  Mỗi 1 lần điều trị sẽ diễn ra khoảng 1 giờ hoặc nhiều hơn tùy thuộc vào vùng bạn muốn tẩy lông.

  Tham khảo: https://taylong.org

  Thẩm mỹ viện Kangnam

  Địa chỉ Hà Nội: 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

  Tel: 04.62.55.99.77 – Mobile: 0968.999.777

  Địa chỉ Tp Hồ Chí Minh: 179C – Đường 3/2 – Q.10 – TP. HCM

  Hotline: 19006089

   


  Bạn đang xem: Phương pháp và thời gian tẩy lông bằng New Elight trong Tư vấn tẩy lông

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  x