Phụ nữ không có lông nách có sao không?

  Lông nách khiến chị em xấu hổ, không dám diện những bộ đồ yêu thích và luôn tìm cách loại bỏ chúng. Tuy nhiên, rất nhiều người không có lông nách lại rất lo lắng về vấn đề này. Vậy phụ nữ không có lông nách có sao không?

  1/ Tại sao phụ nữ không có lông nách?

  phu-nu-khong-co-long-nach-1Tại sao phụ nữ không có lông nách?

  Theo các chuyên gia da liễu, phụ nữ không có lông nách bởi 2 nguyên nhân chính sau:

  – Lông nách không mọc do viêm nhiễm vùng hố nách dẫn đến tuyến nang lông không phát triển được

  – Ngoài ra, lông nách không mọc còn do hoocmon của tuyến thượng thận và tuyến sinh dục. Điều này liên quan đến sự thay đổi nội tiết tố trong cơ thể. Trường hợp này bạn cần được xét nghiệm định lượng hoocmon này tại bệnh viện nội tiết.

  2/ Phụ nữ không có lông nách có sao không?

  Các chuyên gia cho biết, hiện tượng phụ nữ không có lông nách còn phải xem xét ở thời điểm nào. Nếu bạn đã qua tuổi dậy thì mà lông nách vẫn không mọc thì hoàn toàn do vấn đề về nội tiết tố. Còn với những người chưa qua tuổi dậy thì, lông nách chưa mọc là điều đương nhiên. Lông nách không mọc hoàn toàn không có vấn đề gì nên chị em hoàn toàn có thể yên tâm. Tuy nhiên nhiều người vẫn còn lo lắng không có lông nách sẽ không thể sinh con.

  phu-nu-khong-co-long-nach-2Phụ nữ không có lông nách mà lông mu mọc bình thường thì hoàn toàn không có vấn đề

  Trường hợp này rất hiếm gặp và chúng ta có thể giải thích một cách ngắn gọn như sau. Nếu một người phụ nữ không có lông nách và lông mu thì thực sự có vấn đề. Trường hợp này có thể cơ thể phát triển theo kiểu nữ nhưng thực chất lại là một người đàn ông, có tinh hoàn. Những người này họ cũng có cảm tình với nam giới và lấy chồng, nhưng nếu khám sẽ phát hiện họ không có bộ phận sinh dục nữ, không có tử cung, âm đạo và buồng trứng. Trường hợp này chắc chắn không thể có con nên mới có tin đồn không có lông nách sẽ không thể sinh con.

  phu-nu-khong-co-long-nach-3Nếu qua tuổi dậy thì mà không có lông nách bạn có thể tới gặp bác sĩ để được thăm khám và tư vấn

  Vì vậy, nếu phụ nữ không có lông nách nhưng lại có lông mu thì hoàn toàn bình thường và bạn không cần lo lắng gì nhé. Không có lông nách cũng rất tốt bởi bạn sẽ không cần lo lắng tới vấn đề tẩy lông nách vĩnh viễn bao nhiêu tiền. Hiện nay nhiều chị em có lông nách đang muốn triệt lông vĩnh viễn để sở hữu làn da trắng mịn tự nhiên.

  Quy trình triệt lông nách công nghệ New E-light

  Những thông tin trên hy vọng đã giúp chị em biết được phụ nữ không có lông nách có sao không. Nếu lông nách mọc rậm rạp và bạn muốn thực hiện triệt lông vĩnh viễn thì có thể tham khảo phương pháp triệt lông bằng công nghệ New E-light. Đây là thế hệ triệt lông 2016 của Hoa Kỳ, có khả năng triệt tiêu hoàn toàn những sợi lông, ngăn chặn lông mọc lại, trả lại cho bạn làn da mịn màng tự nhiên.

   

   


  Bạn đang xem: Phụ nữ không có lông nách có sao không? trong Tin tức

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  x