Paris Hilton kết waxing vùng kín

  Paris Hilton kết waxing vùng kínParis Hilton là một người mẫu kiêm diễn viên trong làng giải trí nước Mỹ, tuy nhiên thay vì được mọi người biết đến với vai trò này cô lại nổi tiếng hơn cả với các scandal về một cô gái tóc vàng đỏng đảnh và ham chơi, thậm chí còn có phần hơi ngốc nghếch.

  Cũng giống như bao người phụ nữ khác, Paris Hilton cũng phải sở hữu những đám lông rậm rạp trên cơ thể. Và phương pháp cô lựa chọn để loại bỏ chúng đó chính là waxing.

  Người đẹp 25 tuổi này đã từng bị giới báo chí chụp ảnh xoạc chân ra khỏi xe hơi trong tình trạng không mặc quần lót hồi tháng 8/2002. Và một thời gian ngắn sau đó cô còn khuyến khích nữ ca sĩ Britney Spears lặp lại kịch bản này trong những lần chơi thâu đêm của họ.

  Paris Hilton kết waxing vùng kín

  Bà chủ của một Thẩm mỹ viện nổi tiếng tại New York đã tiết lộ rằng Paris Hilton thường xuyên tới đây để triệt lông vùng kín bằng phương pháp waxing.

  Người này cũng cho biết rằng Paris là khách hàng quen của Thẩm mỹ viện và thông thường sau mỗi lần waxing khách hàng thường cảm thấy dễ chịu và gợi cảm hơn nên sẽ có xu hướng không muốn mặc đồ lót, điều này cũng tốt hơn cho vùng kín sau triệt lông. Và có lẽ vì lý do này mà Paris Hilton đã chẳng ngần ngại gì khi mặc váy ngắn mà không cần có nội y.


  Bạn đang xem: Paris Hilton kết waxing vùng kín trong Tin tức

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  x