Nỗi lo chứng rậm lông ở phụ nữ

  Nỗi lo chứng rậm lông ở phụ nữTình trạng rậm lông trên cơ thể ở các bộ phận như chân, tay, vùng ngực, nách,… là điều rất bình thường ở đàn ông. Những nếu vấn đề này gắn với chị em phụ nữ thì lại trở thành một rắc rối khá lớn.

  Theo một số kết quả nghiên cứu khoa học cho thấy vấn đề rậm lông này phụ thuộc chủ yếu vào di truyền, ngoài ra còn da một số nguyên nhân khác như bệnh lý, tác dụng phụ của một số loại thuốc, độ tuổi,…

  Ở lứa tuổi dậy thì “rừng rậm” có xu hướng phát triển mạnh hơn ở các vùng nách và bikini. Trên thực tế, tình trạng lông phát triển nhiều không hề ảnh hưởng đến sức khỏe mà ngược lại, chúng còn giúp bảo vệ cơ thể và làn da chống lại các tác động xấu từ môi trường bên ngoài.

  Tuy nhiên, nếu xét về mặt thẩm mỹ, thì chúng lại có ảnh hưởng rất lớn. Những sợi lông đen và cứng mọc một cách vô duyên trên một vùng nào đó của cơ thể đã khiến cho không ít chị em phụ nữ phải lo lắng đến mất ăn mất ngủ, thậm chí họ còn cảm thấy tự ti hơn trong cuộc sống, đặc biệt là khi tiếp xúc với mọi người xung quanh.Nỗi lo chứng rậm lông ở phụ nữ

  Để giải quyết tình trạng này, một số đã nghĩ đến các phương pháp tẩy lông thông dụng như cạo, nhổ, kem tẩy lông, waxing,… nhưng không đem lại nhiều hiệu quả trong tẩy lông mà còn có nguy cơ về một số tổn thương cho da. Một số khác lại nghĩ đến việc che giấu chúng đi bằng các cách như luôn mặc quần áo dài tay. Tuy nhiên những nỗ lực này đều khiến họ cảm thấy mệt mỏi và chán nản.

  Giải pháp tốt nhất cho những chị em phụ nữ không may mắn sở hữu những sợi lông xấu xí này đó chính là công nghệ ánh sáng New E-light – công nghệ tẩy lông vĩnh viễn thế hệ mới nhất năm 2011, đã được FDA công nhận về độ an toàn và hiệu quả trong tẩy lông. Phương pháp này mang lại hiệu quả vượt trội so với các phương pháp tẩy lông trước kia đồng thời không xâm lấn, không gây tổn thương da, giúp thu nhỏ lỗ chân lông và làm cho làn da trở nên sáng mịn hơn.


  Bạn đang xem: Nỗi lo chứng rậm lông ở phụ nữ trong Tin tức

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  x