Nỗi khổ của 3 chị em “người sói”

  Nỗi khổ của 3 chị em "người sói"Chứng rậm lông là một chứng bệnh có tính chất di truyền từ bố mẹ sang con cái. Gần đây mọi người phát hiện ra một gia đình có tới 3 cô con gái mắc chứng rậm lông, tuy nhiên tình trạng rậm lông này khá trầm trọng khiến cho cơ thể họ xuất hiện đầy lông lá.

  Một nhà khoa học người Mỹ đã cho biết rằng nguy cơ mắc chứng bệnh kỳ quái này là rất nhỏ, trong số 1 tỷ người mới có 1 người gặp phải và một khi đã mắc phải căn bệnh này thì lông sẽ mọc khắp người, đặc biệt mọc dày ở trên mặt.

  Ba cô gái không may mắn này chính là Savitri Sangli 16 tuổi, Monisha 18 tuổi và người chị Savita 23 tuổi. Căn bệnh “người sói” này bắt nguồn từ người cha đầy lông lá đã qua đời năm 2007 của họ. Năm 12 tuổi, cô Anita Sambhaji Raut – mẹ của 3 chị em “người sói” đã bị bắt gả cho một người chồng mắc chứng bệnh “người sói” mà cô không hề hay biết.

  Nỗi khổ của 3 chị em "người sói"

  Gia đình người sói

  Hiện tại, gia đình cô có 6 chị em nhưng thật may mắn là có 3 người giống mẹ nên cơ thể vẫn phát triển bình thường, không bị mắc chứng “người sói”.

  Còn đối với 3 chị em “người sói” do lông lá mọc khắp người, kể cả phần mặt nên họ cảm thấy rất mặc cảm khi tiếp xúc với mọi người xung quanh, đặc biệt khi hiện nay họ đã trưởng thành và phải đối diện với hạnh phúc của đời mình. Họ có chia sẻ rằng: “ Có lẽ chẳng bao giờ chúng tôi có thể lấy được chồng. Không người đàn ông nào muốn lấy một người phụ nữ đầy lông lá như chúng tôi cả. Cuộc sống của chúng tôi rất khó chăn, không ai muốn đến gần chúng tôi.” Hiện Savita đang đi làm nhưng vì người ta đã sớm phát hiện ra đám lông rậm trên khuôn mặt cô nên chỉ được khoảng 10-15 ngày, cô buộc phải nghỉ việc.

  Nỗi khổ của 3 chị em "người sói"

  3 chị em “người sói”

  Để cải thiện tình trạng này, cả 3 chị em vẫn đang phải sử dụng kem tẩy lông, nhưng vì tình trạng lông của họ quá rậm rạp và phát triển quá nhanh nên phương pháp tẩy lông này không mấy hiệu quả.

  Cả 3 chị em “người sói” đều mong muốn có một ngày được phẫu thuật loại bỏ đi đám lông thừa trên cơ thể để có được cuộc sống bình thường như bao người khác. Tuy nhiên, để có được điều đó họ phải bỏ ra một khoản chi phí rất lớn, điều đó nằm ngoài khả năng tài chính của gia đình họ.


  Bạn đang xem: Nỗi khổ của 3 chị em “người sói” trong Tin tức

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  x