Những sai lầm khiến bạn thất bại khi waxing

  Waxing là phương pháp tẩy lông tạm thời duy trì được kết quả lâu dài nhất (3-4 tuần) đồng thời cũng là cách tẩy lông đơn giản, bạn có thể thực hiện ngay tại nhà. Chính vì vậy waxing đang được không ít bạn gái lựa chọn cho nhu cầu tẩy lông chân, tay, nách,… Tuy nhiên vì một số sai lầm nhất định mà công cuộc waxing của bạn trở nên thất bại.

  Waxing trong khi tắm

  Tẩy lông trong khi tắm bằng phương pháp waxing sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và đảm bảo vệ sinh nhưng thực chất nó lại không mang lại cho bạn hiệu quả cao.

  Những sai lầm khiến bạn thất bại khi waxing

  Khi tắm bằng nước nóng, chân của bạn thường có xu hướng to ra một chút, chiến cho một phần sợi lông bị che lấp, từ đó khiến cho việc tẩy lông không được sạch, sát tận gốc và gây ra sần da.

  Tốt nhất bạn nên waxing vào buổi chiều tối trước khi tắm.

  Waxing quá thường xuyên

  Nhiều bạn vì không thích vi ô lông ảnh hưởng đến mặt thẩm mỹ của cơ thể nên hễ lông mọc lên là lại tiến hành waxing luôn. Đây thực sự là một thói quen không nên. Khoảng cách hợp lý nhất giữa các lần waxing là 3-4 lần tùy thuộc vào mức độ phát triển sợi lông của từng người.

  Những sai lầm khiến bạn thất bại khi waxing

  Tuy nhiên bạn cũng chỉ nên wax khi mà sợi lông đã dài khoảng 5mm – 10mm.

  Waxing không đúng cách

  Nghe thì đơn giản nhưng không phải bạn gái nào cũng waxing đúng cách. Để thực hiện waxing hiệu quả tại nhà bạn cần tìm hiểu kỹ về các kỹ thuật trong quá trình waxing. Điều quan trọng là phải kiểm soát nhiệt độ của dung dịch wax không để quá nóng hay quá nguội, khi wax thì phải kéo căng làn da theo chiều ngược lại với chiều kép miếng vải wax và phải giật thật dứt khoát.

  Những sai lầm khiến bạn thất bại khi waxing

  Chọn thời điểm waxing không thích hợp

  Một điểm cần lưu ý khi chọn thời điểm wax đó là các bạn gái nên tránh thực hiện waxing tẩy lông ngay trước, trong và sau kỳ kinh nguyệt bởi những thay đổi trong hóc môn cùng với sự tuần hoàn máu sẽ khiến cho các bạn gái cảm thấy không thoải mái trong quá trình waxing.

  Tốt nhất bạn nên waxing tẩy lông trước kỳ nguyệt san của mình 2 tuần thì sẽ đỡ đau hơn và đem lại hiệu quả cao hơn. Ngoài ra, từ 3-5h chiều là thời điểm đỡ đau nhất cho công cuộc waxing.


  Bạn đang xem: Những sai lầm khiến bạn thất bại khi waxing trong Tin tức

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  x