Gợi ý mẫu hình xăm ở cổ tay đẹp dành cho con gái

Không hào nhoáng như những vị trí khác, một hình xăm ở cổ tay sẽ giúp bạn trông tao nhã và phong cách hơn rất nhiều. Thông thường, đây là hình xăm được phái nữ lựa chọn nhiều. Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một vài ý tưởng để có hình xăm ở cổ tay đẹp.

  Hình xăm chữ ở cổ tay

  Hình xăm hoa lá ở cổ tay dành cho những cô nàng nhẹ nhàng, 

  1/ Hình xăm chữ ở cổ tay

  Đây là một trong những hình xăm cổ tay được các nàng khá yêu thích. Tuy nhiên, nếu bạn có ý định xăm chữ hay những câu quote có ý nghĩa thì bạn nên chọn kiểu hình xăm 3D và hãy bàn bạc kỹ với thợ xăm của mình để chọn được những font chữ mềm mại, có phần bay bướm một chút. Và khi xăm chú ý xăm các câu từ không bị dính vào nhau, dễ khiến người khác không đọc được. Hãy mix thêm những hình vẽ khác để hình xăm  không quá đơn điệu.

  2/ Lựa chọn những hình xăm nhỏ ở cổ tay

  Nếu bạn là một cô gái không thích xăm chữ vì sợ sẽ biến bản thân mình thành một quyển sổ di động, thì hãy chọn cho mình những hình xăm ở cổ tay nhỏ xinh, mang ý nghĩa ẩn dụ phù hợp với bạn. Một số hình xăm nhỏ đẹp phổ biến như: vầng trăng, mũi tên, mỏ neo, hình xăm ngôi sao, hay chiếc la bàn nhỏ xinh sẽ làm cổ tay bạn trông đẹp và thu hút hơn.

  Hình xăm ở cổ tay

  Hình xăm trắng cổ tay rất hợp với những bạn sống hướng nội

  3/ Hình xăm trắng ở cổ tay

  Khác với những kiểu hình xăm chữ, hình xăm nhỏ xinh thì kiểu xăm này lại là một kiểu xăm dành cho những cô nàng đam mê nghệ thuật xăm mà lại không muốn nhiều người để ý tới, nhất là ở vị trí cổ tay. Do những hình xăm  này được xăm bằng mực trắng thay vị các màu mực khác, nên kiểu xăm này sẽ giúp bạn ngụy trang trong mắt phụ huynh và và những người có ác cảm về xăm hình một cách tốt nhất.

  Hình xăm ở cổ tay 2

  Kiểu hình xăm biểu tượng của toán học này rất thích hợp cho những ai có phụ huynh không thích con mình xăm hình

  4/ Xăm hình xăm bằng các biểu tượng hình học

  Xăm hình học trên tay là một trong những hình xăm được giới trẻ yêu thích trong khoảng vài năm trở lại đây. Ban đầu nó chỉ làm những mẫu hình đơn giản, có phần đơn điệu. Tuy nhiên, sau này các thợ xăm bắt đầu thiết kế chúng trở nên cầu kỳ, hút mắt hơn. Có thể đối với một số cô nàng, lúc đầu sẽ thấy chúng hơi khó hiểu và phức tạp. Nhưng một khi đã hiểu hết ý nghĩa của chúng, chắc chắn bạn sẽ cực thích và lựa chọn xăm hình ở cổ tay cho mà xem.

  Xem thêm những bộ hình xăm khác tại đây

  Hy vọng với những ý tưởng về hình xăm ở cổ tay trên đây sẽ giúp các cô nàng có cho mình sự lựa chọn hình xăm hợp lý khi muốn thực hiện dịch vụ này.

   


  Bạn đang xem: Gợi ý mẫu hình xăm ở cổ tay đẹp dành cho con gái trong Khách hàng quan tâm

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  x