Những đứa trẻ kỳ lạ với bộ lông đen phủ kín

  Chuyện những người bỗng nhiên mọc lông bất thường trên thế giới không hề hiếm. Điển hình là câu chuyện về những đứa trẻ kỳ lạ với bộ lông đen phủ kín

  >> Tẩy lông ở đâu hiệu quả nhất?

  Bé Lệ Lệ ở Trung Quốc 

  Những đứa trẻ kỳ lạ với bộ lông đen phủ kín

  Bé Lệ Lệ với bộ lông đen phủ kín

  Từ khi mới sinh ra, bé Lệ Lệ ở Thanh Trấn (Quý Dương, Trung Quốc) đã mắc phải một căn bệnh lạ: nửa mặt bên trái của bé mọc đầy lông đen rậm rạp, trên cơ thể hầu như chỗ nào cũng có những đốm lông đen to nhỏ khác nhau.

  Mẹ của bé Liu Jiangli, ở thành phố Quý Dương thuộc tỉnh Quý Châu, tây nam Trung Quốc, đã bỏ nhà ra đi từ khi bé mới 2 tuổi vì xấu hổ với bệnh của con gái mình.

  Một thời gian ngắn sau đó cha cô đã đưa cô đến nhà trẻ nhưng không bao giờ quay trở lại.

  Toàn thân Lệ Lệ có tới 60% diện tích bị lông đen phủ kín. Nửa mặt bên trái mọc đầy lông rồi tai, lưng, cổ, chỗ nào cũng có những mảng lông đen xì mọc kín, có chỗ lông dài tới 3cm.

  Nhà trẻ đã thông báo để tìm người thân cho bé và 6 tháng sau, ông Liu Mingying – ông nội của bé Liu đã đến đưa bé về chăm sóc.

  Bé Phong ở Việt Nam

  Những đứa trẻ kỳ lạ với bộ lông đen phủ kín

  Bé Phong với thân hình chi chít lông đen dài

  Đó là trường hợp của cháu Nguyễn Văn Phong (6 tuổi, trú tổ 3, thôn Thái Đông, xã Bình Nam, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam) từ khi sinh ra trên người cháu đã có một lớp da màu đen như da trâu và mọc đầy lông.

  Theo anh Nguyễn Thanh Tú (SN 1979, trú tổ 3, thôn Thái Đông, xã Bình Nam, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam) – cha của bé Phong, từ khi sinh ra đến nay trên người cháu xuất hiện một lớp da màu đen như da trâu và mọc chi chít lông dài từ 2-3cm.

  Chị Sương ( mẹ bé Phong)  cho biết: “Khi sinh cháu ra, tôi cứ ngỡ đó là bớt đen bình thường, bác sĩ nói do cháu dư chất sắt trong máu. Càng lớn, vùng đen loang rộng dần, mọc lông chi chít”. Toàn bộ phần lưng của Phong lông đã phủ kín, dài từ 2-3 cm; phần bụng bắt đầu mọc lông lan rộng, chân bên phải một đám đen rộng, lông mọc dài. Hai cánh tay và khuôn mặt cháu Phong cũng có nhiều đốm đen và bắt đầu mọc lông.

  “Vì tương lai của cháu, chúng tôi rất muốn tìm ra nguyên nhân của hiện tượng, và muốn biết lớp lông có ảnh hưởng gì đến sức khỏe của cháu sau này không. Chúng tôi cũng muốn chữa trị cho cháu, nhưng gia đình quá khó khăn”, anh Tú nói.


  Bạn đang xem: Những đứa trẻ kỳ lạ với bộ lông đen phủ kín trong Tin tức

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  x