Những điều nên biết khi tẩy lông vùng kín

  Tẩy lông vùng kín giúp chị em thêm tự tin và quyến rũ hơn. Tuy nhiên có những điều vô cùng quan trọng sau đây không phải ai cũng biết khi tẩy lông vùng bikini.

   

  1. Không triệt lông vào ngày đèn đỏ:

  Làn da của chị em ở vùng này vốn đã nhạy cảm, trong thời gian có chu kì “đèn đỏ” càng nhạy cảm hơn. Vậy nên nếu muốn tẩy lông vùng này, tốt hơn hết, chị em nên thực hiện sớm ít nhất ba ngày trước khi rằng mình sẽ bắt đầu có kinh.

   

  Những điều nên biết khi tẩy lông vùng kín

  2. Tránh tập luyện ngay sau triệt lông:

  Không có gì khiến chị em khó chịu hơn là có một “cô bé” nhẵn nhụi nhưng lại có một đám mụn nhọt “ngự trị” trên đó. Đó là hậu quả có thể gặp phải nếu chị em nhanh chóng luyện tập thân thể trong vòng 48 giờ sau khi triệt lông khu vực vùng kín. Vì sau khi triệt lông, “cô bé” sẽ giống như được sinh ra lần nữa (không có lông), bởi lúc này vùng da ở đây rất nhạy cảm với mồ hôi, vi khuẩn và độ nóng ẩm do quần áo.

   

  3.Triệt lông công nghệ cao

  Nhiều trung tâm thẩm mỹ sử dụng cụm từ “triệt lông vĩnh viễn” để nói về phương pháp làm sạch lông bằng công nghệ cao. Tuy nhiên, trên thực tế thì không có một phương pháp nào có thể triệt lông vĩnh viễn hoàn toàn. Công nghệ chỉ có thể làm cho những sợi lông cứng, đậm màu trở thành lông tơ, mảnh và nhạt màu.

   

  Những điều nên biết khi tẩy lông vùng kín

  4.Giữ vệ sinh
  Chú ý khâu vệ sinh không phải là thừa, bạn có thể bôi kem dưỡng da lên vùng vừa triệt lông. Hơn nữa, để tránh trường hợp bị bỏng bạn nên lựa chọn thẩm mỹ uy tín với các kỹ thuật viên tay nghề cao bạn sẽ không phải lo bị bất kỳ sơ suất nhỏ nào trong thời gian điều trị.

  5.Sớm nhận biết các dấu hiệu của nhiễm trùng
  Tự kiểm tra với một chiếc gương (để phát hiện những sợi lông mọc vào trong và các dấu hiệu bị viêm, phát ban, hoặc lở loét…). Nếu thấy có những dấu hiệu sưng tấy, ngứa hoặc bỏng rát, lột da hoặc sốt thì nên đi khám càng sớm càng tốt.

   


  Bạn đang xem: Những điều nên biết khi tẩy lông vùng kín trong Tin tức

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  x