Những điều cần chú ý khi tẩy lông vùng kín tại nhà

  Nhiều bạn gái rất khó chịu với những sợi vi ô lông rậm rạp thường gây mùi hôi cho vùng kín. Để tỉa tót chúng, phương pháp tẩy lông vùng kín tại nhà là cách thường chọn của các bạn gái. Tuy nhiên, trước khi tẩy lông , các bạn cũng cần nên lưu ý một số vấn đề sau

  Vi-ô-lông vùng bikini có tác dụng bảo vệ?

   Lông vùng kín của chị em rất rậm rạp và là nơi ít thông thoáng nhất, dễ ẩm ướt, nếu không vệ sinh sạch sẽ rất dễ dẫn đến bệnh phụ khoa. Vì vậy, lông vùng kín không có tác dụng bảo vệ vùng âm đạo như nhiều người nghĩ, nên việc loại bỏ nó sẽ không gây hại. Cái hại chỉ nằm ở cách lựa chọn phương pháp tẩy lông.

  Những điều cần chú ý khi tẩy lông vùng kín tại nhà1

   Đặc biệt khi sinh nở, nếu phải cần thiệp mổ xẻ hay khâu vá vùng tần sinh môn thì tốt nhất là nên làm cỏ cả khu rừng. Vì nếu không, những sợi vi-ô- lông rụng ra bám vào vết mổ, không chỉ làm khó bác sĩ khi dao kéo, mà còn có thể ảnh hưởng đến sự lành lặn của vết mổ, đến vết sẹo đẹp.

   Lời khuyên bác sĩ rất giản dị: Tỉa tót hay để tự nhiên đều có nét hấp dẫn riêng, tùy vào cách nhìn nhận của từng người. Chọn cách nào thì giữ vệ sinh vùng kín mới là điều quan trọng, đứng từ góc nhìn một bác sĩ.

   Những điều cần chú ý khi tẩy lông vùng kín tại nhà

  – Không nên tắm trước khi tẩy lông vì lông tóc ướt át vì sẽ khiến sáp wax bị dính. Do đó bạn sẽ loại bỏ được ít lông tóc ra khỏi khu vực này hơn. Quá trình làm vì thế cũng lâu hơn và có thể gây đau đớn hoặc tổn thương trực tiếp cho vùng kín.

  Những điều cần chú ý khi tẩy lông vùng kín tại nhà2

   – Sáp cứng là tốt nhất. Sáp mềm và dính, được áp dụng sẽ có tác dụng waxing nhanh hơn và dễ dàng hơn nhưng đau đớn và dễ có khả năng xước da. Nếu có thể hãy chọn loại sáp từ các thảo dược không có hóa chất, chỉ có chứa đường, nước, nước chanh, và glycerin.

   – Chiều dài lông tóc vùng mu để có thể tẩy lông bạn nên để ít nhất 1cm.

   – Không nấu sáp quá nóng vì nó có thể dẫn đến cháy da vùng mu, gây tổn thương hoặc làm bỏng da vùng này trầm trọng.

   – Áp dụng kiểm tra một khu vực nhỏ trên vùng mu xem có bất kỳ phản ứng bất lợi nào khi wax không bởi vì khu vực vùng kín là một bộ phận rất nhạy cảm của cơ thể.

   Nếu bạn thấy có phản ứng bất lợi xảy ra trên khu vực vùng mu nhỏ vừa thử nghiệm thì nên “stop” ngay việc tiến hành wax nhé bởi vì chúng có thể gây kích ứng da vùng kín nghiêm trọng.

   – Áp dụng gel giảm đau hoặc kem giảm đau khoảng 30 đến 60 phút trước khi tẩy lông để giúp giảm đau đớn cho bạn khi tiến hành wax.

   Sáp cứng là tốt nhất. Sáp mềm và dính, được áp dụng sẽ có tác dụng waxing nhanh hơn và dễ dàng hơn nhưng đau đớn và dễ có khả năng xước da. Nếu có thể hãy chọn loại sáp từ các thảo dược không có hóa chất, chỉ có chứa đường, nước, nước chanh, và glycerin.

   Giữ vệ sinh

  Chú ý khâu vệ sinh không phải là thừa. Hơn nữa, để phòng ngừa bỏng, nên kiểm tra nhiệt độ của sáp bằng cách bôi vào mặt trong của cổ tay trước khi bôi vào da của bạn. Nên chú ý các thao tác của các nhân viên làm thẩm mỹ.

   Tìm hiểu thêm tại đây :https://taylong.org

  Thẩm Mỹ Viện Kangnam

  Địa chỉ: 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

  Tel: 04.62.55.99.77 – Mobile: 0968.999.777

  TP HCM: 179C – Đường 3/2 – Quận 10  Tel: 08.62.94.66.88   Mobile: 0969.999.777


  Bạn đang xem: Những điều cần chú ý khi tẩy lông vùng kín tại nhà trong Tin tức

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  x