Những điều cần biết khi tẩy lông

  Để tẩy lông thành công bạn nên tìm hiểu thật kỹ về phương pháp tẩy lông, nên cần làm những gì trước và sau khi tẩy lông. Sau đây là những điều cần biết khi tẩy lông giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ này.

  >>Tẩy lông chân hiệu quả
  >>Tẩy lông nách vĩnh viễn
  >>Tẩy lông ở đâu hiệu quả nhất

  Chọn thời điểm tẩy lông không thích hợp 

  Những điều cần biết khi tẩy lông
  XX nên chú ý đến chu kì kinh nguyệt của mình khi tẩy lông. Jodi Shays, quản lý của salon làm đẹp ở Los Angeles cho biết: “Những thay đổi hormone, sự tăng tuần hoàn máu sẽ khiến XX cảm thấy không thoải mái ngay trước, trong và sau kì kinh nguyệt. Vì thế, tốt nhất bạn nên tẩy lông trước kỳ nguyệt san của mình thì sẽ đỡ đau hơn là đợi 1 tuần sau đó.”
  Không nên waxing
  Nên tránh waxing nếu các ấy bị bệnh tiểu đường, suy tĩnh mạch. Ngoài ra, bạn cũng nên “cách ly” những vùng có vấn đề về da hay dễ gây kích ứng da như những vùng đang bị mụn hay bị cháy nắng nhé!

   

  Không nên tỉa lông trên mặt

   

   

  Mỗi khí tỉa lông trên mặt sẽ rất đau nếu bạn tự dùng nhíp để nhổ, và khi đau bạn sẽ nhăn mặt nhiều hơn. Nhăn mặt là một thói quen xấu giúp tạo điều kiện cho những nếp nhăn hình thành. Hơn thế nữa khi waxing lông mày, nhăn mặt sẽ làm cho lông mày mất đi vẻ đẹp tự nhiên và làm mất đi sự cân đối của dáng lông mày. Hãy cố gắng thư giãn và thả lỏng các cơ mặt càng nhiều càng tốt.

   

  Những điều cần biết khi tẩy lông

  Tẩy lông lần tiếp theo vào thời gian nào?

   

  Những chiếc lông mới nhú khiến bạn vô cùng bức xúc vì nó ảnh hưởng đến vẻ đẹp thẩm mỹ của bạn, nhưng điều này không có nghĩa là bạn sẽ nhổ tận gốc bất cứ chiếc lông nào dám “xuất đầu lộ diện”.

  Lạm dụng tẩy lông sẽ kích thích quá trình mọc lông nhanh chóng hơn, làn da cũng sẽ trở nên nhạy cảm hơn, chưa hết những sợi lông mọc lên sẽ giống với “rễ tre” hơn. Khoảng cách ngắn nhất giữa các lần tẩy lông nên là 2 – 3 tuần.

   

   

   

   


  Bạn đang xem: Những điều cần biết khi tẩy lông trong Tin tức

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  x