Nhu cầu tuyển vợ gấp của người đàn ông rậm lông nhất thế giới

  Yu Zhenhuan, anh chàng nhạc rock từng được biết đến với bộ lông rậm rạp nhất thế giới . Tại một bệnh viện thuộc tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc, anh đã quyết tâm tuyển vợ gấp trong sự hân hoan của các nữ y tá

  >>Tẩy lông chân hiệu quả
  >>Tẩy lông nách vĩnh viễn
  >>Tẩy lông ở đâu hiệu quả nhất

  Anh Yu, nam ca sĩ nhạc rock từ tỉnh Liêu Ninh thuộc miền tây bắc Trung Quốc, đã mắc phải một căn bệnh hiếm gặp khiến 96% cơ thể anh bị bao trùm bởi lớp lông đen kít.

  Nhu cầu tuyển vợ gấp của người đàn ông rậm lông nhất thế giới

  Yu Zhenhuan mắc bệnh rậm lông ngay từ khi còn nhỏ

  Năm lên 7 tuổi, Yu Zhenhuan đã kịp nổi tiếng khắp cả nước khi liên tục xuất hiện trên truyền hình để kể về căn bệnh dị thường của mình: bệnh nhiều lông tóc – 96% cơ thể Yu rậm rạp như 1 cánh rừng nguyên sinh.

  17 tuổi, Yu bắt đầu say mê nhạc rock. Sau hơn chục năm miệt mài đeo bám ước mơ, hiện chàng trai 30 tuổi này đã nổi tiếng khắp cả nước với vai trò một ca sĩ thành đạt.

  Yu Zhenhuan, từng giữ danh hiệu người đàn ông “rậm rạp” nhất thế giới, đang được điều trị để loại bỏ lông trên cơ thể.

  Cơ thể Yu bắt đầu xuất hiện những đám lông khác thường từ hồi nhỏ. Điều kỳ lạ là không một ai trong gia đình anh mắc căn bệnh tương tự.

  Nhu cầu tuyển vợ gấp của người đàn ông rậm lông nhất thế giới

  Anh rất xteen trước ống kính

  Nam diễn viên 33 tuổi này đã từng có một cô bạn gái và họ đã hẹn hò nhau được 2 năm. Tuy nhiên cuối cùng mối tình cũng buộc phải chấm dứt vào hồi đầu năm nay khi gia đình cô gái kịch liệt phản đối con gái mình quan hệ với một người có bộ dạng như anh.

  Thông qua một dịch vụ mai mối,  vừa qua Yu đã được giới thiệu cho một nhóm nữ y tá độc thân ở bệnh viện Changsha thuộc tỉnh Hồ Nam. ”Tôi sẽ thật sự rất may mắn nếu có thể lấy được một nữ y tá”, Yu cho biết, không quên nói thêm anh đang tìm một cô gái có nhân cách tốt.

  Nhu cầu tuyển vợ gấp của người đàn ông rậm lông nhất thế giới

  Anh giao lưu với các nữ y tá

  Chàng Yu lông lá song thật thà và hài hước ngay lập tức đã thu hút được sự chú ý của các thiên thần áo trắng.


  Bạn đang xem: Nhu cầu tuyển vợ gấp của người đàn ông rậm lông nhất thế giới trong Tin tức

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  x