Nguyên nhân lông tay lông chân nhiều và cách khắc phục tốt nhất

  Các chị em luôn thắc mắc tại sao chân tay mình lại có nhiều lông và luôn muốn tìm cách loại bỏ chúng triệt để. Bài viết dưới đây sẽ giúp chị em hiểu thêm về nguyên nhân lông tay lông chân nhiều và cách khắc phục hữu hiệu nhất hiện nay, các bạn hãy cùng tham khảo nhé!

  tichNguyên nhân lông tay lông chân nhiều:

  1. Lông tay lông chân nhiều do di truyền

  Nguyên nhân lông tay lông chân nhiều và cách khắc phục tốt nhất4

  Di truyền là nguyên nhân đầu tiên lông tay lông chân nhiều

  Nhiều chị em sở hữu những vùng lông rậm rạp cũng có thể do gen di truyền. Yếu tố gen khiến cho vùng lông rậm hầu như không có cách nào cữu vãn được. Một số phương pháp nhằm cải thiện tình trạng rậm lông do gen di truyền như ăn uống đúng cách, dùng kem gây rụng lông đều không đạt được hiệu quả cao. Để khắc phục cần có phương pháp triệt lông vĩnh viễn, ngăn ngừa lông mọc rậm hiệu quả nhất.

  2. Một số căn bệnh cũng làm cho lông tay lông chân nhiều

  Chứng rậm lông hay sự phát triển nhanh chóng của các vùng lông có thể là dấu hiệu của nang buồng trứng. Nguyên nhân là trong thời kỳ mắc bệnh, kinh nguyệt không đều có thể dẫn đến rối loạn nội tiết tố nữ, kích thích lông phát triển nhanh hơn.

  Nguyên nhân lông tay lông chân nhiều và cách khắc phục tốt nhất3

  Một số căn bệnh cũng làm cho mọc lông tay lông chân nhiều

  Bên cạnh đó, một số bệnh ngoài da như vảy nến, viêm da,… cũng có thể là thủ phạm làm lông mọc nhiều hơn. Lớp da bong tróc trong thời gian mang bệnh làm kích thích sự phát triển của lông, khiến lông mọc nhiều hơn, dài hơn.

  3. Thói quen ăn uống không đúng cách cũng làm lông tay lông chân nhiều lên

  Thói quen ăn uống cũng có thể gây các tác động kích thích khiến lông tay lông chân nhiều hơn. Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, chứng biếng ăn ở phụ nữ khiến họ sở hữu vùng lông tơ rậm rạp và phát triển mạnh mẽ. Tuy nhiên, những lý giải tại sao biếng ăn lại khiến lông mọc nhiều hơn thì chưa một nhà khoa học nào có thể đưa ra được.

  Nguyên nhân lông tay lông chân nhiều và cách khắc phục tốt nhất2

  Ăn nhiều bành ngọt cũng làm mọc nhiều lông tay lông chân

  Ngoài ra, chế độ ăn nhiều đường cũng gây ra chứng rậm lông. Nguyên nhân là do khi ăn quá nhiều đồ ngọt, lượng đường huyết tăng khiến cho cơ thể kháng Insulin. Việc này đồng nghĩa với việc lượng Insulin tăng cao trong cơ thể, đáng kể là Insulin tăng sẽ gây kích thích Hormone nam, và cuối cùng khiến lông mọc nhiều thêm.

  4. Lông tay lông chân nhiều do sử dụng thuốc

  Nhiều loại thuốc có khả năng làm lông mọc nhiều hơn, trong đó phải kể đến Corticosteroid. Corticosteroid  được sử dụng nhiều để chữa chứng viêm bên trong cơ thể. Tuy nhiên, nếu sử dụng thuốc này trong thời gian dài (từ 4 – 6 tháng) lượng thuốc tích lũy trong cơ thể có thể khiến lông mọc nhiều hơn.

  Nguyên nhân lông tay lông chân nhiều và cách khắc phục tốt nhất1

  Uống thuốc trong một thời gian dài cũng làm lông tay lông chân mọc nhiều

  tichCách khắc phục lông tay lông chân nhiều hữu hiệu nhất hiện nay

  Thông thường khi nhiều lông tay lông chân các chị em đều nghĩ tới cách cạo lông, sử dụng kem wax lông… tuy nhiên, những phương pháp này đều mang lại hiệu quả tạm thời sau một thời gian ngắn lông tay lông chân sẽ mọc lại rập hơn, cứng hơn và đặc biệt lỗ chân lông sẽ to hơn.

  Hiện nay, tình trạng lông tay lông chân nhiều có thể hoàn toàn loại bỏ triệt để nhờ vào công nghệ triệt lông vĩnh viễn New E-light. Đây là phương pháp triệt lông được các chuyên gia và hàng nghìn khách hàng đã sử dụng đánh giá hiệu quả và an toàn nhất hiện nay.

  Tìm hiểu thêm về công nghệ triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ New E-light qua video dưới đây:


  Luôn đi đầu trong lĩnh vực làm đẹp và là địa chỉ tin cậy của rât nhiều chị em, Thẩm mỹ viện Kangnam đã áp dụng rất thành công công nghệ triệt lông vĩnh viễn New E-light. Để tìm hiểu thêm về phương pháp triệt lông vĩnh viễn này các bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số tổng đài: 19006466 hoặc trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn miễn phí.

  Nguồn: http://www.taylong.org/


  Bạn đang xem: Nguyên nhân lông tay lông chân nhiều và cách khắc phục tốt nhất trong Tin tức

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  x