Người rậm lông là người có nhu cầu tình dục cao?

  Phụ nữ ngoài nỗi lo lắng về mụn và sẹo, còn một nỗi lo nữa đó là rậm lông. Nhiều người rất ngại khi ria mép, hay chân và tay bị rậm, ngoài vấn đề thẩm mỹ ra thì họ còn ngại bởi quan niệm dân gian, phụ nữ rậm lông thì có nhu cầu tình dục cao. Điều này có đúng không? Mời bạn cùng chuyên mục tin tức của taylong.org tìm hiểu về vấn đề này.

  Thông thường thì lông trên cơ thể được chia thành 2 loại là lông tơ và lông rậm. Loại lông tơ thì không gây nên nhiều phiền toái cho bạn, vì đó là những sợi lông mềm, không sậm đen, không chịu ảnh hưởng của sắc tố và không liên quan tới hoormon. Với loại lông rậm, thì thường có đặc điểm khá dài, sợi lông to và đen. Loại lông này phụ thuộc phần lớn vào lượng hormoon trong cơ thể.

  Phụ nữ thường lo bị rậm lông

  Phụ nữ thường lo bị rậm lông

  Nguyên nhân của rậm lông ở phụ nữ là do cường androgen, nội tiết tố nam. Có thể là buồng trứng của người phụ nữ này vừa có cấu tạo là buồng trứng vừa có cấu tạo như của tinh hoàn nên cơ thể sản sinh nhiều androgen. Ngoài ra, buồng trứng đa nang hoặc lỗi nhiễm sắc thể cũng khiến người phụ nữ bị rậm lông.

  Và họ đi tìm các phương pháp để loại bỏ chứng rậm lông

  Và họ đi tìm các phương pháp để loại bỏ chứng rậm lông

  Vì ở những phụ nữ mắc chứng rậm lông, hàm lượng hoormon kích tố sinh dục nam sẽ cao hơn so với những phụ nữ khác, cả âm đạo và điểm G của những người này cũng có hàm lượng hoormon lớn. Những phụ nữ này sẽ dễ dàng lên “đỉnh” trong quá trình “giao ban” bởi những tế bào quanh khu vực giữa âm đạo và niệu đạo sẽ trở nên dày hơn lên, tăng độ hưng phấn và kích thích. Chỉ là dễ lên đỉnh thôi,chứ không phải là nhu cầu tình dục cao hơn người khác bạn nhé. Bạn không phải lo người khác nghĩ gì và đánh giá thế nào về bạn, chỉ cần người bạn đời của bạn hiểu, thế là đủ bạn ạ.

  Xét về mức độ tình dục, để đánh giá khả năng cao hay thấp, ngoài mức độ androgen, còn phải kể tới tần số hoạt động tình dục, thời gian mỗi lần quan hệ…

  Họ tìm nhiều cách như dùng kem tẩy lông

  Họ tìm nhiều cách như dùng kem tẩy lông

  Về vấn đề cạo lông, đó là lý do hết sức bình thường. Khi có tuyến lông phát triển quá mạnh thường cầu cứu đến các phương pháp tẩy lông truyền thống như dùng thuốc thoa làm rụng lông, waxing, hoặc cạo, nhổ… Tuy nhiên đây chỉ là những giải pháp tạm thời và đòi hỏi người sử dụng phải thực hiện nhiều lần, liên tục, nếu gián đoạn sẽ khiến lông mọc lại cứng, đen và nhiều hơn, đôi khi nếu không cẩn thận, làn da mỏng manh của bạn cũng dễ có nguy cơ bị nhiễm khuẩn và sẹo.

  Vì những nhược điểm này mà ngày nay, các phương pháp tẩy lông trên không còn được ưa chuộng như trước nữa. Thay thế vào đó là phương pháp tẩy lông vĩnh viễn bằng cách sử dụng dải ánh sáng năng lượng cao để triệt tiêu sợi lông ngay từ lớp mầm nhú. Thế hệ mới nhất của phương pháp này là công nghệ New E- Light.

  Bạn nên lựa chọn New - Elight

  Bạn nên lựa chọn New – Elight

  Bạn có thể sử dụng phương pháp này tại các cơ sở uy tín để yên tâm về hiệu quả và sự an toàn của dịch vụ này.


  Bạn đang xem: Người rậm lông là người có nhu cầu tình dục cao? trong Tin tức

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  x