New Elight – phương pháp tẩy lông vùng kín triệt để và an toàn

  New Elight – phương pháp tẩy lông vùng kín an toàn và triệt để – Đáp ứng nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ, các chuyên gia hàng đầu tại Mỹ đã nghiên cứu và cho ra đời công nghệ tẩy lông vĩnh viễn thế hệ mới New Elight mang đến cho khách hàng sự hài lòng về kết quả đạt được.

  New Elight - phương pháp tẩy lông vùng kín triệt để và an toàn1New Elight – phương pháp tẩy lông vùng kín triệt để và an toàn

  Cuộc sống ngày càng hiện đại thì nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng cao. Không chỉ làm đẹp da, mắt, mũi, môi, ngực…mà còn cả vùng kín. Công nghệ New Elight ra đời được đánh giá là công nghệ tẩy lông tối ưu nhất hiện nay. Công nghệ này đã thông qua kiểm định khắt khe của tổ chức FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) và đang được áp dụng tại nhiều quốc gia lớn trên thế giới. Bắt kịp xu hướng làm đẹp đó, tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Kangnam đã tiếp nhận chuyển giao và ứng dụng thành công tẩy lông vùng kín bằng công nghệ New Elight.

  1. Tẩy lông vùng kín triệt để bằng công nghệ ánh sáng New Elight

  New Elight - phương pháp tẩy lông vùng kín triệt để và an toàn2Bác sĩ thực hiện tẩy lông vùng kín cho khách hàng

  New Elight là công nghệ tẩy lông vùng kín thông minh, sử dụng bước sóng 590nm – 1200nm tác động trực tiếp vào vùng lông cần điều trị. Trước khi thực hiện triệt lông, bác sĩ sẽ thăm khám, dựa trên màu và tình trạng lông của khách hàng để điều chỉnh năng lượng sao cho phù hợp. Ánh sáng New Elight sẽ nhanh chóng giúp tẩy lông vùng kín một cách triệt để và nhanh chóng. Chỉ sau 1 liệu trình tẩy lông ngắn sẽ giúp bạn dọn sạch lông vùng kín và mang lại hiệu quả vĩnh viễn. Ngoài ra, trong quá trình điều trị, New Elight còn kết hợp với sóng RF giúp thu nhỏ lỗ chân lông, trị viêm nang lông, làm mịn và sáng vùng da cần điều trị.

  2. Tẩy lông vùng kín tại Thẩm mỹ viện Kangnam là an toàn tuyệt đối

   Để tẩy lông vùng kín an toàn trước hết phải nói đến công nghệ sử dụng, đội ngũ bác sĩ thực hiện, quy trình và cơ sở vật chất. Là một địa chỉ tẩy lông vùng kín an toàn, Thẩm mỹ viện Kangnam đáp ứng đầy đủ những tiêu chí trên:

  − Sử dụng công nghệ tẩy lông vùng kín tiên tiến nhất hiện nay – công nghệ New Elight: Công nghệ này chỉ tác động lên vùng lông cần điều trị nên không ảnh hưởng tới các tế bào xung quanh.

  − Đội ngũ bác sĩ uy tín:

  New Elight - phương pháp tẩy lông vùng kín triệt để và an toàn3Đội ngũ bác sĩ có bề dày kinh nghiệm

  Thẩm mỹ viện Kangnam với đội ngũ chuyên viên giỏi, có bề dày kinh nghiệm, có thời gian học tập và làm việc tại các nước có nền thẩm mỹ phát triển như: Anh, Hàn Quốc, Đức, Mỹ…

  − Quy trình trị liệu khép kín đạt chuẩn: Quy trình tẩy lông vùng kín đã được Sở Y tế cấp phép hoạt động do đó tuyệt đối an toàn.

  − Cơ sở vật chất hiện đại: Thiết bị kỹ thuật tiên tiến được nhập ngoại 100% nên khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng khi sử dụng dịch vụ tẩy lông vùng tín tại Kangnam.

  Sau khi kết thúc liệu trình tẩy lông vùng kín tại Thẩm mỹ viện Kangnam bạn sẽ thật sự hài lòng với kết quả trên cả mong đợi: 95 – 99% lông vùng kín bị loại bỏ, se khít lỗ chân lông và làm sáng mịn da vùng kín, an toàn, không gây tác dụng phụ.

  Để biết thêm chi tiết về tẩy lông vùng kín bằng công nghệ New Elight, bạn có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi tới số 190064661 để được tư vấn miễn phí. Hãy đăng kí dịch vụ ngay hôm nay để tự tin diện bikini trong mùa hè này bạn nhé!


  Bạn đang xem: New Elight – phương pháp tẩy lông vùng kín triệt để và an toàn trong Tin tức

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  x