[OFF 40%] New E-light: Triệt lông gọn nhẹ – Diệt không bỏ sót

  OFF 40% chi phí triệt lông cho 50 khách hàng đăng ký nhanh nhất từ ngày 15/3 – 31/3/2017. TRIỆT LÔNG GỌN NHẸ – DIỆT KHÔNG BỎ SÓT, nhanh tay đăng ký nào!

  PHỤ NỮ THÔNG MINH LÀ PHỤ NỮ BIẾT LÀM ĐẸP

  Là phụ nữ, dù là còn trẻ hay đã bước vào tuổi trung niên thì nhan sắc luôn là vấn đề được quan tâm nhất. Sống trong một xã hội khi mà chuẩn mực về cái đẹp ngày một khắt khe, thì nhu cầu được đẹp hơn của chị em lại càng cao. Vì vậy, một người phụ nữ đẹp thì chưa chắc đã thông minh, còn một người phụ nữ thông minh chắc chắn là người phụ nữ biết làm đẹp.

  triet-long-65Phụ nữ thông minh là phụ nữ biết làm đẹp

  Một cuộc khảo sát tại Mỹ cho thấy, phụ nữ đẹp không chỉ dễ được tăng lương hơn mà mức lương trung bình của họ cũng cao hơn 3-4% so với những phụ nữ xuề xòa cùng văn phòng. Còn đối với cuộc sống gia đình, một cô vợ đẹp, trẻ trung, xinh xắn chắc chắn sẽ thu hút được các ông chồng hơn là những bà mẹ sề chính hiệu. Do đó, hãy trân trọng bản thân mình trước khi đợi người khác trân trọng nhé!

  CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI TRIỆT LÔNG

  check-icon Đăng ký gói 6 lần: Giảm 40%

  check-icon Đăng ký gói 3 – 5 lần: Giảm 30%

  DỊCH VỤ TRIỆT LÔNGCHI PHÍ CHƯA KM (Triệu VNĐ/lần)THỜI GIAN (Phút)
  Triệt ria mép0.615
  Triệt lông nách0.730 – 40
  Triệt lông vùng mặt1.230 – 40
  Triệt lông tay (khuỷu tay xuống)0.930 – 40
  Triệt râu0.9 20 – 30
  Triệt lông tay (cả tay)1.550 – 60
  Triệt lông chân (đầu gối xuống)1.750 – 60
  Triệt lông chân (đùi xuống) 3 70 – 100

  Bảng giá chi phí triệt lông chưa khuyến mãi

  HOẶC GỌI NGAY: 19006466

  Lưu ý:

  – Chỉ áp dụng cho 50 khách hàng đăng ký từ ngày 15/3 – 31/3/2017.

  – Khách hàng có thể đặt cọc giữ chỗ khuyến mãi trong vòng 30 ngày.

   Áp dụng cho toàn hệ thống Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tại Hà Nội và TP. HCM.

  NEW E-LIGHT: TRIỆT LÔNG GỌN NHẸ – DIỆT KHÔNG BỎ SÓT

  New E-light 2017 là thế hệ triệt lông được các chuyên gia da liễu tại Hoa Kỳ nghiên cứu và thử nghiệm thành công. Trên cơ sở kế thừa ưu điểm và khắc phục được những nhược điểm của phương pháp triệt lông thông thường, New E-light có khả năng triệt nhanh viôlông, làn da trở nên trắng sáng, đẹp mịn không tì vết sau triệt lông.

  icon_hoa_2_png_64x64 Triệt lông gọn nhẹ, diệt không bỏ sót:

  Từ công nghệ New E-light phát ra nguồn năng lượng với bước sóng 590 – 1200nm tác động trực tiếp vào gốc nang lông, ngăn cản nguồn dinh dưỡng tới từng sợi lông khiến chúng yếu dần và rụng tự nhiên. Vì vậy chỉ sau liệu trình ngắn, toàn bộ lông trên da sẽ được tiêu diệt.

  Video triệt lông công nghệ New E-light

  icon_hoa_2_png_64x64 Da trắng sáng đẹp mịn, không tì vết:

  Sau khi những sợi lông trên da đã được tiêu diệt, năng lượng sóng tiếp tục nhiệm vụ làm se khít lỗ chân lông, khắc phục tình trạng viêm nang lông, trả lại cho bạn làn da sáng mịn không tì vết.

  tay-long-bang-cong-nghe-new-elight-2

  triet-long-new-elight-20

  triet-long-new-elight-18Da sáng mịn tự nhiên sau triệt lông (*)

  BẠN CÓ MUỐN SỞ HỮU LÀN DA SÁNG MỊN KHÔNG TÌ VẾT?

  HOẶC GỌI NGAY: 19006466

  TẠI SAO NÊN CHỌN BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM?

  – Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam được cấp phép hoạt động của Bộ Y tế, là thành viên chính thức của Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc, đỉnh cao là các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp toàn diện.

  – Kangnam hiện có 2 cơ sở có tổng diện tích gần 30.000 m2 được phân chia thành các chuyên khoa riêng biệt, đủ khả năng phục vụ cho hơn 1000 khách hàng/ngày.

  – Chuyên khoa da liễu với hàng trăm trang thiết bị, máy móc được chứng nhận bởi FDA Hoa Kỳ như: máy New E-light, Laser Toning, Nano Light,…

  Video giới thiệu Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

  – Sở hữu trên 200 chuyên gia, bác sĩ uy tín đến từ Hàn Quốc và Việt Nam cùng đội ngũ y tá, điều dưỡng, kỹ thuật viên… giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm mang lại những dịch vụ làm đẹp chất lượng cao, chuyên nghiệp và toàn diện.

  14


  Bạn đang xem: [OFF 40%] New E-light: Triệt lông gọn nhẹ – Diệt không bỏ sót trong Khuyến mãi triệt lông vĩnh viễn tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  x