Nên triệt lông vĩnh viễn ở đâu TPHCM?

  CÂU HỎI TƯ VẤN

  Xin chào chuyên mục tư vấn! Lông tay chân rậm rạp khiến em bị loại ngay ở vòng xét tuyển làm người mẫu thời trang cho một công ty. Điều này làm em rất buồn và muốn triệt tiêu ngay những sợi lông đáng ghét này. Nghe nói hiện có phương pháp triệt lông bằng công nghệ cao khá hiệu quả. Vậy hiện em ở Quận 4 thì nên triệt lông vĩnh viễn ở đâu TPHCM ạ?. (Quỳnh Anh).

  BÁC SĨ TƯ VẤN

  Quỳnh Anh thân mến!

  Trước tiên rất cảm ơn bạn Anh đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn triệt lông của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Thắc mắc của bạn về “nên triệt lông vĩnh viễn ở đâu TPHCM?“, chúng tôi xin giải đáp ngắn gọn như sau:

  nen-triet-long-vinh-vien-o-dau-tphcm 3Nên triệt lông vĩnh viễn ở đâu TPHCM?

  Lông mọc trên cơ thể là hiện tượng tự nhiên giúp bảo vệ làn da. Tuy nhiên, trường hợp chúng phát triển quá mức sẽ gây tâm lý e ngại cho nhiều chị em. Hiện có rất nhiều địa chỉ ứng dụng phương pháp triệt lông bằng công nghệ cao vào làm đẹp cho khách hàng, vậy nên triệt lông vĩnh viễn ở đâu TPHCM?.

  Theo kết quả nghiên cứu thực tế cũng như nhận xét của nhiều chuyên gia thì để triệt lông tốt, bạn cần tìm tới địa chỉ nào ứng dụng thế hệ triệt lông mới nhất, có cơ sở vật chất hiện đại, quy tụ nhiều đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm. Và hiện nay, đáp ứng được 3 tiêu chí trên có Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam địa chỉ tại Số 84A – Bà Huyện Thanh Quan, P.9 – Q.3 – TP HCM. Đây là địa chỉ triệt lông mà bạn có thể lựa chọn bởi:

  11111 Kangnam ứng dụng công nghệ triệt lông mới nhất của Mỹ – New E-light:

  Nên triệt lông vĩnh viễn ở đâu TPHCM?2Kangnam ứng dụng công nghệ triệt lông mới nhất của Mỹ – New E-light

  Công nghệ này có khả năng phát ra nguồn năng lượng tác động trực tiếp vào gốc nang lông, khiến những sợi lông không được cung cấp dinh dưỡng nên yếu dần và rụng tự nhiên. Hơn thế, năng lượng E-light không ảnh hưởng hay xâm lấn tới các vùng mô lành nên đảm bảo an toàn cho làn da người điều trị.

  11111 Cơ sở vật chất hiện đại:

  Kangnam là Bệnh viện thẩm mỹ chuẩn Hàn tại Việt Nam, có hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại sẽ mang tới cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu.

  nen-triet-long-vinh-vien-o-dau-tphcm 6Cơ sở vật chất hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

  11111 Đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn:

  Để triệt lông thành công và đảm bảo an toàn thì không thể thiếu đội ngũ chuyên viên thực hiện. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, các chuyên viên đều là những người giàu kinh nghiệm, thường xuyên được tranning về công nghệ thẩm mỹ mới nên có đầy đủ kiến thức chuyên ngành, sẽ mang đến kết quả triệt lông làm hài lòng khách hàng.

  nen-triet-long-vinh-vien-o-dau-tphcm6Đội ngũ chuyên viên triệt lông giàu kinh nghiệm

  Những thông tin trên đây hy vọng đã giúp cho bạn Quỳnh Anh biết được “nên triệt lông vĩnh viễn ở đâu TPHCM?“. Bạn có thể tham khảo nhiều nơi khác để có sự lựa chọn đúng đắn nhất. Nếu quan tâm tới công nghệ triệt lông New E-light, bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi tới tổng đài: 1900 6466 để được giải đáp chi tiết.


  Bạn đang xem: Nên triệt lông vĩnh viễn ở đâu TPHCM? trong Tư vấn tẩy lông

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  x