Nên cạo hay tẩy lông bằng sáp vùng bikini?

  Hai phương pháp cạo và tẩy lông là hai phương pháp làm sạch lông được nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, đối với vùng da nhạy cảm như bikini thì đâu là phương pháp thích hợp hơn cho bạn?

  >> Tẩy lông vùng bikini an toàn và hiệu quả

  >> Có nên tẩy lông vùng kín tại nhà?

  >> Cách tẩy lông tay hiệu quả

  Ưu điểm của phương pháp tẩy lông bằng sáp

  Nên cạo hay tẩy lông bằng sáp vùng bikini?

  Tẩy lông bằng sáp có nhiều ưu điểm nổi trội

  Tẩy lông là phương pháp hiệu quả để loại bỏ lông vùng bikini. Da bạn sẽ trở nên mịn màng trong vòng từ 3 – 6 tuần tùy theo tốc độ mọc lông của cơ thể. Bạn có thể dùng cả sáp nóng và sáp lạnh trên vùng da này, nhưng sáp lạnh sẽ khiến da bạn cảm thấy dễ chịu hơn.

  Nhược điểm của phương pháp tẩy lông bằng sáp

  Nên cạo hay tẩy lông bằng sáp vùng bikini?

  Nên cân nhắc những nhược điểm khi tẩy lông bằng sáp

  Tẩy lông bằng sáp có thể gây cho da cảm giác đau rát và khó chịu. Bạn có thể làm mềm lông bằng nước trước khi tẩy để giảm cơn đau. Đối với những người có làn da nhạy cảm, phương pháp này còn khiến da bị đỏ rát trong vòng vài giờ. Và nếu bạn không tẩy lông cẩn thận theo đúng quy trình và không sạch sẽ, bạn có thể gây nhiễm trùng cho da, đặc biệt là nếu da bạn đang có vết thương hở.

  Ưu điểm của phương pháp cạo lông

  Nên cạo hay tẩy lông bằng sáp vùng bikini?

  Cạo lông là phương pháp rất đơn giản và dễ dàng

  Đây là phương pháp rất đơn giản chỉ với một lưỡi dao cạo và bạn hoàn toàn có thể thực hiện tẩy lông tại nhà. Dùng dao cạo sẽ rẻ hơn nhiều so với tẩy lông bằng sáp. Bạn cũng có thể bôi lên da các dưỡng chất làm mềm trước khi cạo để tạo cảm giác thoải mái, giảm kích ứng cho da.

  Nhược điểm của phương pháp cạo lông

  Nên cạo hay tẩy lông bằng sáp vùng bikini?

  Bạn phải thường xuyên cạo lông vì lông sẽ mọc lại sau 2 – 3 ngày

  Tẩy lông bằng dao cạo có thể gây mẩn đỏ, ngứa và chỉ sau 2 – 3 ngày lông sẽ mọc lại khiến bạn phải cạo thường xuyên hơn. Trong quá trình mọc lại, bạn sẽ cảm thấy ngứa và hơi khó chịu.

  Từ sự so sánh trên chắc hẳn bạn đã đưa ra được quyết định cho mình. Trong trường hợp bạn còn đang băn khoăn, chúng tôi xin gợi ý cho bạn một phương pháp khác để tẩy lông vùng bikini, đó là phương pháp sử dụng công nghệ E-light được áp dụng tại thẩm mỹ viện Kangnam. Với phương pháp tẩy lông vĩnh viễn này, ngay cả vùng da nhạy cảm như bikini cũng sẽ được tẩy lông một cách an toàn và cho hiệu quả vĩnh viễn. Bạn sẽ không hề thấy đau rát hay khó chịu trong suốt quá trình trị liệu.


  Bạn đang xem: Nên cạo hay tẩy lông bằng sáp vùng bikini? trong Tin tức

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  x