Một vài phương pháp tẩy lông đơn giản

  Đối với chị em phụ nữ, tình trạng lông tay, lông chân hay ria mép dài và đậm là cả một vấn đề gian giải. Tuy nhiên đây sẽ không phải là một bài toàn khó nếu bạn biết vận dụng đúng những phương pháp tẩy lông đơn giản dưới đây.

  1. Cạo

  Để giải quyết những sợi lông dài và đậm, bạn có thể cạo chúng đi.

  Đây là một phương pháp tẩy lông nhanh, không đau đồng thời không gây dị ứng cho da. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng phương pháp này chỉ sau một thời gian ngắn lông sẽ nhanh chóng mọc trở lại và thậm chí còn đen và cứng hơn. Chính vì vậy bạn phải cạo thường xuyên và chú ý là không nên áp dụng với vùng lông mặt.

  2. Tẩy trắng

  Thay vì cạo hết những sợi lông cứng và đen đi bạn có thể “biến’ chúng trở nên nhạt màu và mảnh mai hơn bằng cách bôi thuốc tẩy trắng. Phương pháp này thường được mọi người sử dụng phổ biến cho vùng da mặt, tuy nhiến đối với người có làn da nhạy cảm thì cách tẩy lông này có thể gây ra kích ứng da.

  Một vài phương pháp tẩy lông đơn giản

  Một vài phương pháp tẩy lông đơn giản

  3. Kéo và nhổ

  Phương pháp này có ưu điểm là không kích thích sự phát triển của lông. Và phương pháp này thường được dùng cho ria mép, lông mày, râu cằm,…

  4. Dùng thuốc rụng lông

  Thuốc rụng lông có thể gây kích thích cho da và làm khô da, đặc biệt là đối với những người có làn da nhạy cảm chính vì vậy khi da đang bị tổn thương, bạn không nên áp dụng phương pháp này.

  Ngoài ra, bạn nên thử phản ứng của thuốc trước khi lựa chọn cho những vùng da trên cơ thể. Bạn hãy bôi một chút thuốc rụng lông lên mặt trong của cánh tay, để khoảng 20-30 phút nếu không có dấu hiệu gì bất thường thì bạn hãy quyết định lựa chọn sản phẩm này.

  Một vài phương pháp tẩy lông đơn giản

  Sáp ong – nguyên liệu tẩy lông hiệu quả

  5. Waxing (làm rụng lông bằng sáp ong)

  Từ lâu waxing đã được coi là một trong những phương pháp tốt nhất để tẩy lông. Phương pháp này nếu được thực hiện thường xuyên sẽ giúp làm giảm sự phát triển của lông.

  Ngoài ra, nếu waxing được thực hiện dưới bàn tay của các chuyên gia thẩm mỹ thì sẽ đem lại hiệu quả cao và an toàn hơn trong tẩy lông.

  Tham khảo tẩy lông vĩnh viễn bằng công nghệ ánh sáng New E-light tại Thẩm mỹ viện Kangnam qua wedsite: https://taylong.org

   

  Thẩm mỹ viện Kangnam

  Địa chỉ Hà Nội: 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

  Tel: 04.62.55.99.77 – Mobile: 0968.999.777

  Địa chỉ Tp Hồ Chí Minh: 179C – Đường 3/2 – Q.10 – TP. HCM

  Hotline: 19006089


  Bạn đang xem: Một vài phương pháp tẩy lông đơn giản trong Tin tức

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  x