Một số lưu ý khi nhổ lông mày

  Một số lưu ý khi nhổ lông màyLông mày góp phần không nhỏ tạo nên vẻ đẹp cho khuôn mặt, bởi nó sẽ là điểm nhấn cho đôi mắt, khuôn mặt sáng và nâng cao các nét đẹp khác. Tuy nhiên không phải ai sinh ra đã có được hàng lông mày lá liễu như mong muốn mà đa phần mọi người đều phải chỉnh sửa lại bằng nhiều cách cho phù hợp với gương mặt mỗi người. Phương pháp đơn giản và nhanh gọn được nhiều người áp dụng là nhổ lông mày. Nhưng, để có được bộ lông mày đẹp, bạn nên lưu ý một số điểm sau:

  – Trước và sau khi nhổ lông mày, bạn nên rửa sạch mặt và vùng tỉa lông mày để tránh những viêm nhiễm không đáng có.

  – Luôn nhìn vào gương khi nhổ lông mày là điều vô cùng cần thiết. Tưởng là đơn giản nhưng chỉ cần lơ là một chút rất có thể bạn sẽ cặp nhầm vào da mắt, gây mưng đỏ hoặc chảy máu.Một số lưu ý khi nhổ lông mày

  – Đầu tiên bạn nên nhổ lông mày phía giữa, sau đó nên nhổ cả vùng lông mày dưới đuôi mắt như vậy sẽ tạo nên dáng lông mày hòan hảo nhất cho bạn. Không nên tỉa lông mày bắt đầu từ đầu vì nó có thể khiến hình dạng lông mày không cân đối.

  – Một lưu ý nữa là bạn không nên nhổ lông mày phía trên trán của bạn vì bạn có nguy cơ làm sai lệch hình dáng của lông mày và cũng dễ gây tổn thương cho da mặt.

  – Khi nhổ lông mày bạn nên chú ý điểm cao nhất của lông mày, điểm chuyển giao giữa đường lên và đường xuống không bao giờ được thấp hơn điểm lên.Một số lưu ý khi nhổ lông mày

  – Nếu không may lông mày bị rũ xuống có thể chỉnh lại bằng cách hạ thấp một chút gốc lông mày và nâng góc lên một chút.

  Một lông mày thuôn dài, mềm mại, ít góc cạnh sẽ lôi cuốn nhất nên bạn nên chăm sóc lông mày của mình cẩn thận không cần nhổ lông mày quá nhiều rất có thể sẽ gây ra các tổn thương, cũng không nên để quá dậm sẽ làm tối gương mặt. Bạn cũng có thể chọn cho mình một loại chì kẻ lông mày để tạo nên “cặp mày ngài” cho riêng mình nhé.


  Bạn đang xem: Một số lưu ý khi nhổ lông mày trong Tin tức

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  x