Một người phụ nữ ở Anh tự tin để râu vì từ thiện

  Một người phụ nữ nước Anh đã rất tự với bộ râu dài trên mặt nhằm mục đích từ thiện. Cô cũng từng tâm sự đây là chứng rậm lông do cô mắc bệnh buồng trứng đa nang

  >>Tẩy lông chân hiệu quả
  >>Tẩy lông nách vĩnh viễn
  >>Tẩy lông ở đâu hiệu quả nhất

  Người phụ nữ dũng cảm đó chính là cô Siobhain Fletcher, 36 tuổi, đến từ thị trấn Leek, hạt Staffordshire, nước Anh. Cô Siobhain phát hiện mình mắc hội chứng buồng trứng đa nang cách đây 12 năm. Chứng bệnh này khiến ria mép và râu dưới cằm của cô phát triển chẳng khác gì nam giới.

  Một người phụ nữ ở Anh tự tin để râu vì từ thiện

  Bệnh buồng trứng đa nang đã khiến cô mọc râu

  Việc phái mạnh để râu hưởng ứng Movember không có gì lạ, nhưng chuyện chị Brave Siobhain Fletcher, 36 tuổi, đến từ vùng Staffordshire (Anh) ủng hộ chiến dịch này bằng cách để râu mép thì đáng chú ý. Số là Brave mắc phải hội chứng buồng trứng đa nang và phải đấu tranh với việc lông, tóc trên mặt đua nhau mọc lên.

  Movember là tên một chiến dịch từ thiện ở xứ sương mù khuyến khích các đấng mày râu không cạo râu trong tháng 11 hằng năm để nâng cao nhận thức và gây quỹ hỗ trợ sức khỏe nam giới, đặc biệt là những người mắc ung thư tuyến tiền liệt, tinh hoàn.

  Siobhain phát hiện ra căn bệnh này cách đây 12 năm khi vợ chồng cô gặp vấn đề trong chuyện sinh nở.

  Một người phụ nữ ở Anh tự tin để râu vì từ thiện

  Căn bệnh đã khiến cô bị trầm cảm một thời gian dài

  “Tôi chỉ nghĩ đó là một hiện tượng bình thường nên thường xuyên cạo râu cho tới khi bác sĩ phát hiện ra u nang khi vợ chồng tôi cố gắng có em bé và nói với tôi rằng đó là do hội chứng đa nang buồng trứng, ” Siobhain nói.

  Cô Siobhain từng bị trầm cảm trong một thời gian khá dài vì xấu hổ và e ngại về ngoại hình của mình. Nhưng cô đã xóa bỏ mặc cảm ấy: “Tôi nhận ra rằng, râu ria trên khuôn mặt bạn không đánh giá được bản chất thật của con người bạn. Mọi người cũng không nên đánh giá khi chỉ nhìn thấy bề ngoài”.


  Bạn đang xem: Một người phụ nữ ở Anh tự tin để râu vì từ thiện trong Tin tức

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  x