Mỡ trăn có triệt lông vĩnh viễn được không thưa bác sĩ?

  CÂU HỎI TƯ VẤN

  Lông tay và chân tôi rất dài và đen khiến tôi thấy rất mặc cảm, hơn nữa nhiều sợi còn cuộn tròn trong nang lông rát ngứa ngáy.  Gần đây tôi tình cờ xem được thông tin tẩy lông bằng mỡ trăn trên diễn đàn làm đẹp nhưng không biết thực hư ra sao. Vậy mỡ trăn có triệt lông vĩnh viễn được không và có cách nào triệt lông triệt để, nhanh chóng, an toàn không? (Thùy Chi, Hà Nội).

  BÁC SĨ TƯ VẤN

  Thùy Chi thân mến!

  Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc tới chuyên mục tư vấn triệt lông của chúng tôi. Với câu hỏi của bạn về “mỡ trăn có triệt lông vĩnh viễn được không?“, chúng tôi xin giải đáp như sau:

  Mỡ trăn có triệt lông vĩnh viễn được không thưa bác sĩ?1Mỡ trăn có triệt lông vĩnh viễn được không thưa bác sĩ?

  Lông trên cơ thể phát triển quá mức do rất nhiều nguyên nhân như: di truyền, wax lông không đúng cách…Tuy lông không gây hại tới sức khỏe nhưng xét về mặt thẩm mỹ lại ảnh hưởng rất lớn. Vì vậy để loại bỏ viôlông nhiều người đã sử dụng mỡ trăn để triệt lông tại nhà.

  + Mỡ trăn có triệt lông vĩnh viễn được không?

  – Mỡ trăn có triệt lông vĩnh viễn được không? – Trong mỡ trăn có chứa chất triglyxerides là thành phần chính của chất béo tự nhiên và dầu có tác dụng trong việc hạn chế sự phát triển của hệ lông. Theo kết quả nghiên cứu, mỡ trăn không làm rụng lông nhưng với tác dụng kéo nhanh liền da làm lỗ chân lông nhỏ lại, làm lông mọc lên mềm hơn, nhỏ hơn vì vậy nhiều người lầm tưởng rằng mỡ trăn có thể giúp triệt lông.

  Mỡ trăn có triệt lông vĩnh viễn được không thưa bác sĩ?2Mỡ trăn không có khả năng triệt lông vĩnh viễn

  – Trong trường hợp của bạn Chi, lông cuộn tròn trong nang lông trong khi đó mỡ trăn chỉ có tác dụng thu nhỏ lỗ chân lông và làm lông yếu dần khi sợi lông nằm trên bề mặt da. Vì vậy bạn không nên quá lạm dụng mỡ trăn có thể sẽ gây hại cho làn da.

  + Và có cách nào giúp triệt lông triệt để, nhanh chóng, an toàn không?

  Hiện nay, sự phát triển của khoa học công nghệ đã cho đời phương pháp triệt lông bằng công nghệ New Elight. Đây là thế hệ triệt lông mới nhất của Mỹ cho hiệu quả chỉ sau liệu trình thực hiện ngắn.

  – Cơ chế hoạt động của công nghệ triệt lông này cho phép năng lượng đi sâu tác động trực tiếp vào các nang lông, làm cho những sợi lông này yếu dần và rụng một cách tự nhiên. Hơn thế, New Elight còn có khả năng ngăn chặn sự phát triển trở lại của những sợi lông, cho kết quả duy trì lâu dài.

  Mỡ trăn có triệt lông vĩnh viễn được không thưa bác sĩ?3Triệt lông bằng công nghệ New Elight

  – New Elight giúp triệt lông nhanh hơn các phương pháp tẩy lông thông thường. Chỉ sau khoảng từ 4 – 6 lần triệt lông, mỗi lần từ 15 – 100 phút tùy thuộc vào trị trí lông cần loại bỏ là bạn đã có thể sở hữu làn da mịn màng, sạch lông.

  – Triệt lông bằng công nghệ New Elight đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người điều trị. Ánh sáng New Elight chỉ tác động trực tiếp vào các nang lông mà không ảnh hưởng tới các vùng mô lành xung quanh, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người điều trị.

  1041Xem thêm quy trình triệt lông bằng công nghệ New Elight:

  Hiện công nghệ triệt lông New Elight đang được ứng dụng rất thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam mang lại kết quả thẩm mỹ làm hài lòng rất nhiều khách hàng. Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn Chi giải đáp rõ thắc mắc “mỡ trăn có triệt lông vĩnh viễn được không?”. Để biết thêm chi tiết bạn có thể liên hệ tới tổng đài: 1900 6466 hoặc trực tiếp đến BVTM Kangnam để được tư vấn và giải đáp chi tiết.

  Chúc bạn Chi sớm triệt lông thành công!

  Chuyên gia tư vấn

  Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

   

   


  Bạn đang xem: Mỡ trăn có triệt lông vĩnh viễn được không thưa bác sĩ? trong Tư vấn tẩy lông

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  x