Mẹo làm sạch lông vùng kín nam tại nhà không quá 2000 đồng/lần

  Do đặc điểm về hoormon và cơ địa mà trên cơ thể nam giới thường nhiều lông hơn nữ giới. Điều này sẽ không ảnh hưởng gì nếu lông phát triển bình thường. Tuy nhiên, với những anh chàng mắc bệnh “rậm lông” sẽ ảnh hưởng rất lớn tới cuộc sống hàng ngày, nhất là lông vùng kín. Vậy làm sao để làm sạch lông vùng kín nam?

  lam-sach-long-vung-kin-nam 5Làm sạch lông vùng kín nam bằng cách nào?

  Không giống như các Eva có thể tới các trung tâm thẩm mỹ để triệt lông vùng kín, nam giới rất ngại khoản này và hiện nay chưa hỗ trợ triệt lông vùng kín cho nam bằng công nghệ cao càng khiến nhiều anh chàng băn khoăn làm sạch lông vùng kín nam bằng cách nào đây? Hãy tham khảo vài cách dưới đây nhé.

  glossy-rss-icon05 Mẹo làm sạch lông vùng kín nam bằng cách cạo

  lam-sach-long-vung-kin-nam 2Mẹo làm sạch lông vùng kín nam bằng cách cạo

   

  Chỉ bằng việc chuẩn bị một chiếc dao cạo là bạn có thể “dọn cỏ” vùng kín một cách dễ dàng đấy. Hãy tiến hành cạo lông vùng kín như cách mà các chàng cạo râu hàng ngày:

  – Trước hết dùng một chút keo bọt để cạo dễ dàng hơn và giảm đau rát.

  – Lấy lưỡi dao mới lắp vào dao cạo và tiến hành cạo theo chiều lông mọc. Chú ý tránh để dao cạo làm trầy xước da nhé. Hãy “dọn cỏ” vùng kín thường xuyên khi, nên làm vào lúc tắm vì khi đó da ẩm ướt sẽ bớt đau rát và sạch sẽ hơn.

  glossy-rss-icon05 Bí quyết làm sạch lông vùng kín nam – Cắt tỉa

  lam-sach-long-vung-kin-nam 1Bí quyết làm sạch lông vùng kín nam – Cắt tỉa

  Cắt tỉa tuy không giúp làm sạch lông vùng kín nam bằng dao cạo nhưng hạn chế được tình trạng trầy xước da ảnh hưởng tới “cậu bé” của bạn. Hãy dùng kéo hoặc tông – đơ để dọn dẹp viôlông vùng kín.

  Dùng kéo để cắt xén lông vùng kín để đảm bảo an toàn và cho hiệu quả “tạo hình” vùng viôlông như ý muốn. Dùng kéo để cắt xén sẽ giúp bạn tránh được những va chạm với khu vực nhạy cảm như vùng kín.

  glossy-rss-icon05 Làm sạch lông vùng kín nam bằng thuốc triệt lông

  lam-sach-long-vung-kin-nam 4Mẹo làm sạch lông vùng kín nam bằng thuốc tẩy lông

  Thuốc triệt lông sẽ giúp bạn triệt lông dễ dàng hơn, cách làm này bạn sẽ không phải lo sợ sẽ tác động và gây tổn thương cho vùng kín. Cách thực hiện rất đơn giản, bạn dùng một chút thuốc tẩy lông trên vùng lông cần tẩy và chỉ sau khoảng vài phút bạn đã dọn dẹp được đám lông cứng đầu một cách nhẹ nhàng, êm ái.

  Nhưng theo các bác sĩ da liễu, việc lạm dụng thuốc tẩy lông vùng kín sẽ có những ảnh hưởng nhất định tới làn da và sức khỏe của bạn. Với những người sở hữu làn da nhạy cảm, sử dụng thuốc tẩy lông vùng kín sẽ khiến da bị ửng đỏ, nổi mụn nhọt, ngứa ngáy khó chịu…

  Hy vọng với những cách làm sạch lông vùng kín nam trên sẽ giúp các chàng Adam tự tin hơn trong cuộc sống. Tuy nhiên, bạn cần phải kiên trì thực hiện để duy trì kết quả nhé.

  Nguồn: Taylong.org


  Bạn đang xem: Mẹo làm sạch lông vùng kín nam tại nhà không quá 2000 đồng/lần trong Tin tức

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  x