Mách chị em cách trị lông chân tay tại nhà

  Những sợi lông tay, lông chân quá dài khiến chị em mất tự tin và gây nhiều bất tiện trong cuộc sống. Mách chị em cách trị lông chân tay – làm lông mọc thưa hơn tại nhà đơn giản dưới đây.

  Mách chị em cách trị lông chân tay tại nhà 2Mách chị em cách trị lông chân tay tại nhà

  * Bạn có thể cạo những sợi lông ở các khu vực không mong muốn thường xuyên khoảng 1 tuần 1-2 lần. Tuy nhiên, cách này về lâu dài sẽ khiến lỗ chân lông tổn thương có thể dẫn đến tình trạng viêm nang lông. Bạn có thể tham khảo những cách làm lông mọc thưa hơn đơn giản dưới đây nhé:

   

  * Tẩy lông chân tay tự nhiên bằng cà chua: Cắt lát cà chua rồi chà lên chân trong vòng 4 phút, 1 tuần bạn làm 2 đến 3 lần, sẽ giúp hạn chế phát triển lông tơ trên chân, đông thời giúp các lỗ chân lông se khít làm chân sáng lên rất nhiều.

   

  * Tẩy lông tay chân tự nhiên bằng hỗn hợp đậu nành và bột nghệ. Hỗn hợp 2 thứ trên với nước rồi chà lên vùng da cần được triệt lông sẽ giúp loại bỏ lông tơ một cách tự nhiên.

   

  * Sử dụng hỗn hợp chanh và mật ong là cách tẩy lông chân tay tự nhiên hiệu quả. Lấy hỗn hợp 2 thứ đó bôi lên vùng da cần tẩy lông khoảng 10 đến 15 phút. Đây là cách tẩy lông tơ hiệu quả, làm lông chân mọc thưa hơn và chậm phát triển hơn. Bạn nên sử dụng cách tẩy lông này hàng ngày.

   mach-chi-em-cach-tri-long-chan-tay-tai-nha 3

  Sử dụng hỗn hợp chanh và mật ong – Cách làm lông chân mọc thưa hơn

  * Khi tắm, áp dụng xà phòng và chà tay chân của bạn nhẹ nhàng với một viên đá bọt mỗi ngày. Điều này tuy sẽ mất một thời gian, nhưng với sự kiên nhẫn của bạn sẽ làm lông mọc thưa và dần dần sẽ giảm hẳn.

   

  * Sử dụng hỗn hợp bột mì và nước để thoa lên mặt hoặc vùng da có nhiều lông tơ nhỏ, sau đó rắc ít đường lên massage nhẹ nhàng. Giữ nguyên cho mặt nạ bột mỳ này khô sau đó rửa sạch bằng nước ấm, lông sẽ được loại bỏ.

   

  * Tham khảo công nghệ triệt lông vĩnh viễn tại Thẩm mỹ viện Kangnam

   mach-chi-em-cach-tri-long-chan-tay-tai-nha 1

  Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ New E-light tại Thẩm mỹ viện Kangnam

  Công nghệ New E-light đang được ứng dụng vượt trội trong triệt lông vĩnh viễn tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Công nghệ ánh sáng New E-light với ưu điểm vượt trội như triệt lông vĩnh viễn, an toàn, không đau, không bỏng rát, không gây tổn thương da, giúp se khít lỗ chân lông và trị viêm nang lông triệt để.

  Tẩy lông chân tay bằng công nghệ New E-light trải qua 4-6 lần điều trị. Hiệu quả tẩy lông từ 95%-99%. Kết quả tẩy lông chân tay duy trì vĩnh viễn, làn da sau khi điều trị trắng sáng mịn màng hơn.

   

  Tham khảo chi tiết tại website: http://taylong.org

  Thẩm mỹ viện Kangnam

   


  Bạn đang xem: Mách chị em cách trị lông chân tay tại nhà trong Tin tức

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  x