Lưu ý khi cạo lông

  Tình trạng vi-ô-lông gây ra nhiều bất lợi cho chị em trong việc lựa chọn trang phục. Làm cách nào để triệt lông vĩnh viễn luôn được các chị em qua tâm. Cách đơn giản, nhanh, rẻ và “kín đáo” nhất thường được lựa chọn là cạo lông. Nhưng bạn hãy cân nhắc và lưu ý trước khi quyết định sử dụng phương pháp này nhé!

   

   

  lưu ý khi cạo lông 1

  Tẩy lông chân bằng cách cạo

  Không tẩy lông khi da khô

  Đừng tẩy lông tay chân bằng dao cạo khi da khô vì có thể làm tổn thương da. Nên làm ướt và mềm da bằng độ nóng, độ ẩm. Khi cạo xong, nhớ bôi dầu hoặc chất giữ ẩm, nhất là da chân thường ít dầu và bị khô.

   

  Lưu ý khi cạo lông 3

  Tẩy lông tay cần lưu ý

   

  Không cần tốn tiền để mua những loại kem đặc biệt dành cho phụ nữ, vì nó cũng gần giống với loại dành cho nam. Bạn chỉ cần quan tâm đến loại kem có mùi thơm mình thích. Hãy tìm loại lưỡi dao cạo đầu có trụ quay, nhiều lớp lưỡi. Nhớ thay lưỡi cạo đều đặn, một cái lưỡi cùn có thể khiến da bạn bị tổn thương.

   

   

  Chú ý chiều lông mọc

  Bởi vì lông chân mọc theo hướng rủ xuống, bạn hãy cạo từ mắt cá chân và ngược lên trên. Ở phía dưới cánh tay, bạn phải cạo ở tất cả các hướng bởi vì lông ở khu vực này mọc theo nhiều hướng.

   

  Lưu ý khi cạo lông 4

  Lông mọc ngầm khi lông cuộn lại trong da. Hãy tránh hiện tượng này bằng cách lột nhẹ mỗi ngày và dùng sữa dưỡng thể có axit glycolic.

  Hãy thử dùng phương pháp waxing, trước hết là ở phần chân. Nếu bạn có lông cứng, cách này sẽ làm cho nó không mọc nhanh nữa.

   

  Tẩy tế bào chết trước khi cạo lông.

  Đôi chân có xu hướng bị khô và vì vị vậy nó sản sinh ra nhiều tế bào chết hơn. Khi bạn tẩy tế lớp tế bào chết trước khi cạo lông chân, bạn loại bỏ lớp da chết và cho phép dao cạo của bạn gần hơn lỗ chân lông, ngoài ra cũng sẽ ngăn ngừa những sợ lông mọc ngược lại.

   

  Thẩm Mỹ Viện Kangnam

  Địa chỉ: 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

  Tel: 04.62.55.99.77 – Mobile: 0968.999.777


  Bạn đang xem: Lưu ý khi cạo lông trong Tin tức

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  x