Lứa tuổi nào thích hợp triệt lông vĩnh viễn?

  Em năm nay 18 tuổi hiện đang có nhu cầu triệt lông vĩnh viễn. Em bị rậm lông nhiều ở chân. Vậy bác sĩ có thể cho em hỏi thêm lứa tuổi nào thích hợp triệt lông vĩnh viễn?  Và giá thành như thế nào ạ? Em xin cảm ơn bác sĩ. (Thu Trang, Hà Nội).

  Trả lời:

  Bạn Trang thân mến!

  Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn tẩy lông của chúng tôi.  Lứa tuổi nào thích hợp triệt lông vĩnh viễn?  Với câu hỏi này, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

  1. Lứa tuổi nào thích hợp triệt lông vĩnh viễn? 

  Những phụ nữ ở độ tuổi trưởng thành đều có thể tham gia dịch vụ triệt lông vĩnh viễn. Như vậy, ở độ tuổi của bạn hoàn toàn có thể thực hiện dịch vụ triệt lông này. Tuy nhiên, bạn cần lựa chọn phương pháp triệt lông phù hợp với làn da và cơ địa của mình.

  Lứa tuổi nào thích hợp triệt lông vĩnh viễn?

  Lứa tuổi nào thích hợp triệt lông vĩnh viễn?

  Trước nhiều phương pháp triệt lông khác nhau, các chuyên gia thẩm mỹ khuyên bạn nên áp dụng triệt lông bằng công nghệ triệt lông vĩnh viễn New E-light.

  Được đánh giá là bước đột phá lớn trong công nghệ thẩm mỹ, triệt lông vĩnh viễn công nghệ New E-light mang đến nhiều lợi ích vượt trội, độ an toàn cao và tiếp tục được dự đoán là phương pháp triệt lông được ưa chuộng trong năm 2015.  Không như các công nghệ thông thường chỉ làm mất sợi lông trên bề mặt da, công nghệ triệt lông vĩnh viễn New E-light sử dụng kết hợp nguồn năng lượng IPL và RF tác động vào mầm nhú của lông ở giai đoạn hình thành để triệt tiêu nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông. Nhờ vậy lông yếu và rụng đi từ gốc một cách tự nhiên, ngăn chặn tình trạng lông mọc ngược trở lại.

  Hiện nay, thẩm mỹ viện Kangnam là địa chỉ triệt lông uy tín được đông đảo hàng tin tưởng lựa chọn.  Tại đây quy trình triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ New E light được các bác sĩ chuyên khoa điều trị da và chuyên khoa da liễu thẩm mỹ thực hiện với quy trình đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế đảm bảo mang lại kết quả tốt nhất.

  2. Và giá thành như thế nào ạ?

  – Triệt lông chân: 1, 5 – 2 triệu VNĐ (từ đầu gối xuống); 2,5 – 3,5 triệu VNĐ (cả chân – từ đùi trở xuống).

   Nếu còn thắc mắc gì với câu hỏi lứa tuổi nào thích hợp triệt lông vĩnh viễn?, bạn có thể gọi vào Tổng đài: 1900 6466 hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được giải đáp mọi thắc mắc.

  Chúc bạn tẩy lông hiệu quả!

  Chuyên mục tư vấn

  Thẩm mỹ viện Kangnam


  Bạn đang xem: Lứa tuổi nào thích hợp triệt lông vĩnh viễn? trong Tư vấn tẩy lông

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  x