Lông rậm và cứng có loại bỏ hết hẳn được không?

  Ở vùng chân mình có rất nhiều sợi lông cứng và rậm do trước đây mình thường xuyên sử dụng dao cạo. Không biết với trường hợp của mình có loại bỏ hết hẳn được không? Hy vọng được chuyên mục giải đáp. ( Hà Hương, Nam Định).

  Trả lời:

  Bạn Hà thân mến!

  Cạo lông là cách đơn giản và chi phí rẻ để loại bỏ đi những sợi lông rậm rạp, nhưng thực hiện liên tục sẽ làm các lỗ chân lông to hơn, lông sau khi mọc lại sẽ rậm và cứng hơn rất nhiều.

  Lông rậm và cứng có loại bỏ hết hẳn được không?

  Trường hợp của bạn hoàn toàn loại bỏ vĩnh viễn những sợi lông ở vùng chân với công nghệ ánh sáng New E-light. Đây là công nghệ triệt lông hàng đầu Hoa Kỳ đang rất được ưa chuộng trên thế giới bởi những hiệu quả vượt trội so với phương pháp thông thường

  Công nghệ là sự kết hợp giữa công nghệ IPL và sóng RF, hấp thụ melanin trong ống lông, dẫn truyền năng lượng tới tận cùng nang lông và triệt tiêu sợi lông ngay từ lớp mầm nhú. Đồng thời, ánh sáng E-Light sẽ đi sâu và nằm trong da khoảng 3 tuần để triệt tiêu nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông, làm cho lông yếu dần, mềm đi và từ từ rụng một cách tự nhiên. Dải ánh sáng này sẽ tạo ra hàng rào vững chắc ngăn cản sợi lông mọc trở lại. 

  Trong quá trình điều trị, năng lượng ánh sáng tác động tập trung, chính xác nên hoàn toàn không ảnh hưởng đến tuyến mồ hôi và cấu trúc da xung quanh gốc lông, không gây bỏng rát, an toàn tuyệt đối cho làn da và sức khỏe. Do vậy, chỉ sau liệu trình điều trị ngắn, mọi sợi lông được loại bỏ tận gốc, làn da nhanh chóng trở nên sáng mịn, trắng sáng.

  Hiện công nghệ này đang được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam với quy trình điều trị linh hoạt, đảm bảo hiệu quả và an toàn cao.Để hiểu hơn về công nghệ triệt lông bằng ánh sáng New E-light bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hoặc liên hệ qua tổng đài 19006466 để được tư vấn.

  Chúc bạn triệt lông thành công!

  Bác sĩ tư vấn

  Thẩm mỹ viện Kangnam


  Bạn đang xem: Lông rậm và cứng có loại bỏ hết hẳn được không? trong Tư vấn tẩy lông

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  x