Lông mọc ở ngực phụ nữ thì sao?

  Hiện tượng lông mọc ở ngực phụ nữ khiến nhiều chị em lo lắng và không biết phải làm sao. Dưới đây chúng tôi sẽ giúp phái đẹp giải đáp khúc mắc này.

  1/ Nguyên nhân lông mọc ở ngực phụ nữ

  long-moc-o-nguc-phu-nu 2Nguyên nhân lông mọc ở ngực phụ nữ

  Vùng ngực cũng có nhiều tuyến nang lông như ở nách, và vùng kín. Lông mọc ở ngực phụ nữ có thể sau một thời gian ngắn sẽ tự rụng, nhưng ngược lại, có người lông mọc ngày càng dài và cứng. Theo các bác sĩ, lông mọc ở ngực do một số nguyên nhân chủ yếu sau:

  – Lông mọc ở ngực do sự rối loạn hormone trong cơ thể.

  – Những chị em có khối u ở các tuyến thượng thận hay ở buồng trứng cũng rất dễ gặp hiện tượng rậm lông ở ngực.

  – Một số loại thuốc có chứa testosterone khi sử dụng có thể gây ra các tác dụng phụ là lông mọc rậm rạp hơn.

  long-moc-o-nguc-phu-nu 3Lông mọc ở ngực phụ nữ có thể do dùng thuốc có chứa testosterone

  Lông mọc ở ngực phụ nữ do tăng hàm lượng testosterone. Đây là một loại hormone liên quan đến quá trình sinh trưởng của tóc. Loại hormone này có khả năng kích thích các nang lông phát triển và quy định màu sắc của những sợi lông. Khi lượng hormone này tăng sẽ dẫn đến tình trạng lông mọc rậm rạp tại nhiều vùng trên cơ thể.

  Và cũng theo các bác sĩ, việc mọc một vài sợi lông quanh vùng ngực là hiện tượng bình thường, không phải là bệnh lý. Tuy nhiên, nếu chị em mọc lông quanh núm vú quá nhiều, phát triển nhanh, rậm rạp và lông ở các vị trí khác của cơ thể cũng dày lên hơn, kinh nguyệt thưa hay không đều… thì có thể đó là dấu hiệu của tình trạng rối loạn hormon sinh dục. Vậy lông mọc ở ngực phụ nữ phải làm sao để loại bỏ?.

  2/ Lông mọc ở ngực phụ nữ phải làm sao để loại bỏ?

  Hiện nay, để loại bỏ lông trên ngực bạn có thể áp dụng một trong số những cách sau. Tuy nhiên, cần lựa chọn phương pháp triệt lông thích hợp để đảm bảo an toàn cho vùng núi đôi.

  – Cách triệt lông mọc ở ngực phụ nữ bằng cách nhổ:

  long-moc-o-nguc-phu-nu 4Bạn có thể dùng nhíp để nhổ những sợi lông trên vòng 1

  Nếu có một vài sợi lông mọc ở ngực thì chị em có thể dùng nhíp để nhổ. Tuy nhiên, chỉ sau một thời gian ngắn sợi lông đó sẽ mọc trở lại. Mặt khác, vùng ngực tập trung nhiều sợi dây thần kinh nên nếu nhổ thường xuyên sẽ gây đau đớn đấy nhé.

  – Mẹo triệt lông ngực bằng dao cạo, waxing:

  Nếu có nhiều những sợi lông mọc quanh ngực thì chị em có thể áp dụng phương pháp cạo hoặc waxing. Nhược điểm của cách này đó là lông mọc lại nhanh chóng, đen và cứng hơn trước và nếu không cẩn thận có thể gây trầy xước da ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ của vòng 1.

  – Cách triệt lông ở ngực bằng công nghệ cao:

  Triệt lông mọc ở ngực nhanh chóng, an toàn, hiệu quả bằng công nghệ caoTriệt lông mọc ở ngực nhanh chóng, an toàn, hiệu quả bằng công nghệ cao

  Nếu muốn loại bỏ toàn bộ những sợi lông ngực nhanh chóng, an toàn, kết quả duy trì ổn định thì bạn nên áp dụng phương pháp triệt lông bằng công nghệ cao. Hiện nay, New E-light là thế hệ triệt lông hiện đại của Mỹ, có khả năng triệt lông nhanh và hiệu quả gấp 3 lần công nghệ triệt lông trước đó.

  + Năng lượng tác động vào gốc nang lông, khiến chúng rụng một cách tự nhiên mà không có cơ hội mọc trở lại.

  + Không ảnh hưởng hay xâm lấn tới các vùng mô xung quanh, đảm bảo an toàn cho núi đôi của bạn.

  Lông mọc ở ngực phụ nữ sẽ không còn là vấn đề đáng lo ngại nếu biết áp dụng đúng phương pháp loại bỏ. Để được tư vấn thêm về công nghệ triệt lông New E-light, bạn có thể liên hệ tới tổng đài: 1900 6466 hoặc trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các chuyên gia giải đáp chi tiết.


  Bạn đang xem: Lông mọc ở ngực phụ nữ thì sao? trong Tin tức

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  x