Lông bị mọc ngược vào trong do cạo nhổ nhiều, phải làm sao?

  Xin chào chuyên mục tư vấn. Ở cả 2 bên cánh tay của em mọc khá nhiều lông cứng. Do em cạo nhổ thường xuyên nên các sợi lông bị mọc ngược vào trong gây nên những nốt mụn ngứa, mẩn đỏ rất khó chịu. Vậy lông bị mọc ngược vào trong do cạo nhổ nhiều, phải làm sao? Chuyên mục giải đáp giúp em với. Em xin cảm ơn. ( Bích Thoa, Hải Dương).

  Trả lời:

  Bạn Thoa thân mến!

  Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Về câu hỏi của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

  Lông mọc ngược là hiện tượng sợi lông mọc dưới da khác biệt so với quá trình phát triển bình thường của lông. Biểu hiện của tình trạng lông mọc ngược là các nốt sần đỏ tấy hoặc mụn mủ ở cổ nang lông, xung quanh có quầng đỏ. Khi mụn vỡ ra để lại những vết chợt nhỏ và đóng vẩy tiết. Có trường hợp chỉ là vài mụn nhỏ mọc rải rác những cũng có trường hợp chúng tụ lại thành đám mụn. Hiện tượng này xảy ra chủ yếu khi bạn cạo lông quá sát. Trong trường hợp này, bạn nên lựa chọn tới giải pháp triệt lông công nghệ cao.

  Hiện nay, công nghệ New E-light đang được các chuyên gia hàng đầu trên thế giới đánh giá cao và tin dùng. Đây là công nghệ triệt lông hàng đầu Hoa Kỳ, được đánh giá là bước đột phá trong điều trị triệt lông đêm lại hiệu quả vĩnh viễn. Công nghệ đã trải qua quy trình kiểm định khắt khe, nghiêm ngặt của các tổ chức uy tín hàng đầu thế giới Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA công nhận về độ an toàn và hiệu quả.

  Công nghệ ánh sáng New E-light là sự kiết hợp ánh sáng kép IPL và RF ứng dụng nguồn năng lượng ánh sáng có lợi cực mạnh triệt tiêu sợi lông gấp nhiều lần so với công nghệ cũ. Tia sáng phát ra thành chùm len lỏi xuống sâu các gốc nang lông, phá hủy mầm nhú nang lông, phần rễ của nang lông sẽ tách khỏi tế bào sợi lông và được lấy đi từ gốc tới ngọn mà không gây hại đến các mô và cấu trúc của các cơ quan xung quanh nang lông. Sau khi cắt đứt nguồn dinh dưỡng để nuôi các sợi lông, khiến sợi lông từ từ bị tiêu diệt trở thành tơ, mảnh, nhạt màu dần và mất đi vĩnh viễn.

  Công nghệ tẩy lông New E-light đang được Thẩm mỹ viện Kangnam đưa vào ứng dụng rất thành công. Chỉ sau 4-6 lần điều trị, những sợi lông cứng đầu nhất sẽ được loại bỏ hoàn toàn, làn da của bạn sẽ trở nên láng mịn, săn chắc hơn.

  Bạn đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện để được bác sĩ thăm khám, tư vấn và điều trị sớm. Bạn có thể gọi điện đến tổng đài 1900 6466 để được tư vấn và đặt lịch thăm khám.

  Chúc bạn triệt lông thành công!

  Bác sĩ tư vấn

  Thẩm mỹ viện Kangnam


  Bạn đang xem: Lông bị mọc ngược vào trong do cạo nhổ nhiều, phải làm sao? trong Tư vấn tẩy lông

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  x