Lời khuyên hữu ích khi tẩy lông tại nhà

  Những sợi vi ô lông đáng ghét thường khiến bạn gái mất tự tin khi diện những chiếc váy trong dịp hè này. Những lời khuyên hữu ích sau đây sẽ giúp bạn tẩy lông tại nhà đúng cách nhất

  >>  Tẩy lông ở đâu hiệu quả nhất?

  >> Triệt ria mép bao nhiêu tiền ?

  Đầu tiên là tẩy tế bào chết

  Chân có xu hướng bị khô và từ đó sản sinh ra nhiều tế bào chết hơn. Bạn tẩy tế bào chết trước khi cạo sẽ loại bỏ được phần da chết, cho phép dao cạo tiếp xúc với da gần hơn. Ngoài ra, bạn cũng sẽ ngăn ngừa việc lông mọc lại, là nguyên nhân gây nên những vết khó coi trên chân.

  Lời khuyên hữu ích khi tẩy lông tại nhà

  Tẩy tế bào chết trước khi tẩy lông

  Không tẩy lông sau khi tắm nắng hay nhuộm da

  Sau khi da nắng hay nhuộm màu da, làn da của bạn dễ bị tổn thương. Khi đó nếu bạn tiếp tục sử dụng dung dịch waxing nóng bôi lên da thì sẽ dễ dẫn đến nguy cơ bị bỏng da và làn da dễ bị hư tổn nặng. Ngoài ra, nguy cơ bị thâm tím hay viêm nhiễm cũng rất lớn.

  Cạo vi ô lông sau khi tắm nước ấm

  Trong khi tắm bằng nước ấm bạn nên nhớ làm ẩm vùng cần cạo bằng cách ngâm vùng tam giác của mình vào nước ấm. Việc này sẽ giúp cho vi ô lông vùng kín trở nên mềm và dày hơn, từ đó giúp bạn cạo dễ hơn và giảm cảm giác bị đau.

  Lời khuyên hữu ích khi tẩy lông tại nhà

  Cạo vi ô lông sau khi tắm nước ấm

  Bạn có thể sử dụng một miếng vải mềm mại để tẩy tế bào chết nhẹ nhàng cho vùng này. Sa nàyu đó, nếu vùng có nhiều lông, bạn có thể dùng kéo sắc nhỏ để cắt tỉa lông cách da khoảng vài mm. Nó sẽ giúp bạn cạo lông vùng bikini dễ dàng hơn và không gây tổn thương cho vùng kín.

   Nên: Thử nhiệt độ của dung dịch wax

  Một vài loại sáp dùng để wax cần phải làm nóng trước khi sử dụng. Hãy đọc kĩ hướng dẫn ghi ở bao bì. Luôn luôn thử bôi dung dịch đã làm nóng lên cổ tay để kiểm tra trước khi sử dụng cho phần cần wax. Nếu dung dịch quá nguội, nó sẽ không thể dàn đều ra bề mặt da. Ngược lại, nếu quá nóng, bạn sẽ tự làm mình bị bỏng, rát.

   Nhanh chóng bôi kem ngay sau khi wax

  Lời khuyên hữu ích khi tẩy lông tại nhà

  Bôi kem sau khi waxing là lời khuyên hữu ích khi tẩy lông tại nhà 

  Việc làm này cần được tiến hành ngay lập tức để tránh đau cho bạn và giúp làn da ít bị tổn thương. Bôi kem và mát xa nhẹ nhàng khiến vùng da bạn giảm đau nhanh chóng và các dưỡng chất cũng dễ dàng ngấm sâu vào da.

  Không nên wax trên các nốt ruồi, các vết sẹo, mụn cóc

  Đừng wax trên các nốt ruồi, các vết sẹo, mụn cóc, vùng da bị tổn thương hoặc nổi mụn.

  Các phương pháp tẩy lông thông dụng trên chỉ có tác dụng cứu vãn tạm thời , hoàn toàn không thể loại bỏ tận gốc những sợi lông cứng nhắc. Thậm chí, nếu khi ngừng hẳn, những sợi lông có thể quay trở lại và còn mọc nhiều hơn trước. Vì vậy, để loại bỏ hoàn toàn những sợi lông khó chịu này cần đến những công nghệ tiên tiến hiện đại . Hiện nay, tại TMV KangNam đang áp dụng thành công công nghệ ánh sáng New E-Light vào việc điều trị triệt lông. Đây được xem là công nghệ hiện đại nhất hiện nay với những tính năng vượt trội, những sợi lông cứng đầu nhất hoàn toàn điều trị một cách triệt để, duy trì hiệu quả vĩnh viễn và đảm bảo an toàn tuyệt đối.

  Bạn có thể tham khảo tại đây >>  Tẩy lông chân vĩnh viễn 


  Bạn đang xem: Lời khuyên hữu ích khi tẩy lông tại nhà trong Tin tức

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  x