Lời khuyên cho những người muốn waxing tẩy lông

  Lời khuyên cho những người muốn waxing tẩy lôngWaxing là phương pháp triệt lông tạm thời đem lại hiệu quả nhất và cũng đang được không ít chị em phụ nữ lựa chọn cho nhu cầu loại bỏ các vùng lông xấu xí trên cơ thể. Tuy nhiên, để waxing đem lại hiệu quả cao đồng thời hạn chế những tổn thương cho làn da, bạn nên chú ý những điểm sau.

  1. Lựa chọn cơ sở thẩm mỹ đáng tin cậy

  Thông thường nhiều bạn gái hay waxing ngay tại nhà nhưng chúng cũng thường mang lại hiệu quả không cao bởi việc kiểm soát nhiệt độ của dung dịch sáp rất quan trọng. Nếu quá nóng có thể gây bỏng rát da còn quá nguội sẽ không đảm bảo được hiệu quả tẩy lông.

  Nếu có điều kiện, bạn nên đến một cơ sở thẩm mỹ uy tín để được waxing một cách chuyên nghiệp để đem lại hiệu quả tẩy lông cao đồng thời hạn chế tổn thương da. Bạn có thể tham khảo và tìm kiếm trên mạng để lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ đáng tin cậy .

  2. Biết về loại sáp dùng để waxingLời khuyên cho những người muốn waxing tẩy lông

  Trước khi đi waxing, bạn cũng nên có một chút hiểu biết về sáp dùng waxing. Sáp mềm và dính sẽ giúp waxing nhanh và dễ dàng hơn nhưng lại đem đến cảm giác đau đớn hơn và dễ gây xước da hơn sáp cứng.

  Nếu có thể, bạn nên chọn loại sáp từ các loại thảo dược không có hóa chất, chúng sẽ an toàn hơn cho làn da của bạn.

  3. Giữ vệ sinh

  Để phòng ngừa tình trạng bỏng rát, bạn nên kiểm tra nhiệt độ của sáp bằng cách bôi thử một chút vào vùng cổ tay trước khi thực hiện waxing với vùng da lớn.Lời khuyên cho những người muốn waxing tẩy lông

  Đồng thời sau waxing bạn cần chú ý giữ vệ sinh sạch sẽ để tránh các tác hại không mong muốn có thể xảy ra.

  4. Ngăn chặn sự kích thích

  Đối với một số trường hợp da nhạy cảm, bạn có thể dùng thêm kháng sinh và các loại kem chống viêm sau waxing. Chúng sẽ giúp bạn hạn chế các kích thích và tránh nhiễm trùng da.

  5. Nhận biết các dấu hiệu bất thườngLời khuyên cho những người muốn waxing tẩy lông

  Sau waxing bạn vẫn cần phải theo dõi vùng da và lông cần tẩy để kịp thời phát hiện ra những dấu hiệu bất thường như sưng tấy, bỏng rát, viêm nang lông,…

  Nếu phát hiện ra những dấu hiệu bất thường, bạn nên đi khám càng sớm càng tốt.


  Bạn đang xem: Lời khuyên cho những người muốn waxing tẩy lông trong Tin tức

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  x