Lời khuyên cho bạn khi tẩy lông vùng kín

  “Cô bé” rậm rạp có thể khiến bạn ngứa ngáy khó chịu, bạn muốn tẩy lông để “cô bé” luôn được sạch sẽ, và trông hấp dẫn hơn. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích khi bạn muốn đi tẩy lông vùng kín.

  1) Giữ vệ sinh

  Trước trong và sau quá trình triệt lông bằng ánh sáng E – light bạn cần giữ vệ sinh khu vực này. Nếu bạn đang trong quá trình điều trị vấn đề nào đó liên quan đến khu vực tam giác này thì bạn xin lời khuyên của chuyên gia da liễu trước khi quyết định thực hiện.

  Bạn nên giữ vệ sinh cẩn thận trước trong và sau quá trình điều trị triệt lông

  Bạn nên giữ vệ sinh cẩn thận trước trong và sau quá trình điều trị triệt lông

  2) Bạn nên lựa chọn phương pháp E – light để điều trị:

  Đây là thời điểm thích hợp để bạn giã từ những phương pháp tẩy lông truyền thống như dùng dao cạo hay waxing. Vì làn da vùng bikini rất nhạy cảm nên chắc chắn bạn sẽ cảm thấy rất đau đớn khi tẩy lông bằng các phương pháp này. Tuy nhiên với nguyên lý sử dụng dải ánh sáng năng lượng cao từ 18-45J để tác động vào lớp mầm nhú của lông nên triệt lông vùng bikini bằng E – light sẽ làm giảm đi đáng kể hiện tượng đau đớn và tổn thương vùng da này. Chỉ cần đầu tư một khoảng thời gian ngắn là bạn sẽ hoàn toàn yên tâm mỗi khi diện những bộ đồ bơi gợi cảm và không còn phải thấp thỏm lo lắng.

  Bạn nên lựa chọn công nghệ E - light để điều trị

  Bạn nên lựa chọn công nghệ E – light để điều trị

  3) Sớm nhận biết các dấu hiệu của nhiễm trùng

  Tự kiểm tra với một chiếc gương (để phát hiện những sợi lông mọc vào trong và các dấu hiệu bị viêm, phát ban, hoặc lở loét…). Nếu thấy có những dấu hiệu sưng tấy, ngứa hoặc bỏng rát, lột da hoặc sốt thì nên đi khám càng sớm càng tốt.

  4) Bạn nên lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín:

  Tẩy lông vùng kín giúp bạn tự tin hơn

  Tẩy lông vùng kín giúp bạn tự tin hơn

  Cuối cùng bạn nên lựa chọn những cơ sở thẩm mỹ uy tín để tìm ra phương pháp tốt nhất cho bạn. Bạn không nên tự tẩy lông vùng kín tại nhà vì lý do ngại đến chỗ đông người.

  Vì những biện pháp đó có thể gây nguy hại cho bạn. Bạn nên đến trực tiếp để được tư vấn kỹ lưỡng bởi các chuyên gia.

   


  Bạn đang xem: Lời khuyên cho bạn khi tẩy lông vùng kín trong Tin tức

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  x