Lợi ích của việc tẩy lông bằng phương pháp cạo

  Tẩy lông bằng phương pháp cạo là một phương pháp tẩy lông truyền thống đã được nhiều chị em phụ nữ áp dụng từ lâu, tuy nhiên vì những lợi ích “lớn lao” chúng mang lại trong công cuộc tẩy lông làm đẹp mà hiện nay vẫn còn không ít chị em tin dùng.

  Nhanh gọn và đơn giản

  Để xử lý vi ô lông bằng phương pháp này bạn chỉ cần chuẩn bị một chiếc dao cạo sắc và một chút gel cạo lông. Chỉ sau khoảng 15 phút với 2 dụng cụ này là bạn đã có thể tự tin với vùng chân, tay của mình trong những bộ trang phục ưa thích của mình rồi.

  Lợi ích của việc tẩy lông bằng phương pháp cạo

  Đây thực sự là một phương pháp tẩy lông nhanh gọn và đơn giản, là “vị cứu tinh” của bạn trong những trường hợp cấp thiết.

  Không đau

  Trong quá trình cạo lông dao cạo chỉ tiếp xúc với phần bề mặt da nên khôn gây ra bất kỳ đau đớn nào. Điều quan trọng là bạn phải cạo cẩn thận và không nên dùng dao cạo cùn để tránh gây trầy xước da.

  Phương pháp này rất phù hợp với những bạn gái sợ đau khi tẩy lông.

  Lợi ích của việc tẩy lông bằng phương pháp cạo

  Siêu kinh tế

  Như đã nhắc ở trên, để có thể bắt đầu thực hiện tẩy lông bạn chỉ cần 1 con dao cạo sắc và một chút gel, điều đó không hề tốn kém và rất phù hợp với khả năng của các teen.

  Để da đẹp hơn các bạn cũng có thể trang bị thêm một chai dưỡng da sau khi cạo cũng chẳng tốn kém là bao.

  An toàn

  Nếu waxing tại nhà không đúng kỹ thuật teen có thể bị bỏng do sáp wax còn quá nóng, hoặc nếu da nhạy cảm teen có thể bị đỏ rát sau khi wax hay thậm chí bị viêm lỗ chân lông.

  Nhưng với biện pháp cạo thì các bạn hoàn toàn có thể tự thực hiện tại gia. Đồng thời trước khi cạo bạn cũng chẳng tốn thời gian đun nóng sáp như waxing.

  Lưu ý: Mặc dù có mang nhiều ưu điểm nhưng dùng dao cạo không phải là phương pháp giúp bạn gái triệt lông vĩnh viễn, chỉ sau một thời gian ngắn lông sẽ mọc trở lại, thậm chí còn cứng và đen hơn trước.


  Bạn đang xem: Lợi ích của việc tẩy lông bằng phương pháp cạo trong Tin tức

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  x