Lợi ích của công nghệ New E-light trong tẩy lông vĩnh viễn

  Lợi ích của công nghệ New E-light trong tẩy lông vĩnh viễnCùng với sự phát triển vượt bậc của khoa học công nghệ, công nghệ ánh sáng New E-light đã được ra đời và phát triển nhanh chóng tại Việt Nam để đáp ứng nhu cầu tẩy lông vĩnh viễn của nhiều chị em phụ nữ. Đây là công nghệ tẩy lông thế hệ mới nhất năm 2011 giúp tẩy lông hiệu quả đồng thời không gây kích ứng cho da.

  Thẩm mỹ viện Kangnam là một trong những trung tâm thẩm mỹ đã và đang áp dụng công nghệ New E-light trong tẩy lông vĩnh viễn. Với kinh nghiệm thực tế trong tẩy lông, Ths.Bs.Võ Tiến Huy cho biết New E-light là công nghệt tẩy lông mang lại hiệu quả vượt trội đồng thời khắc phục được những nhược điểm của các phương pháp tẩy lông trước đó.

  + Công nghệ ánh sáng New E-light giúp triệt tiêu gần như hoàn toàn (97%-99%) các sợi lông đen và cứng chỉ sau 4-6 lần điều trị. So với các phương pháp tẩy lông khác, đây là phương pháp giúp tẩy lông vĩnh viễn hiệu quả nhất đồng thời cũng ít tốn thời gian.Lợi ích của công nghệ New E-light trong tẩy lông vĩnh viễn

  + Máy New E-light có cơ chế tự động điều chỉnh năng lượng cùng bước sóng phù hợp với từng vùng da và vùng lông trên cơ thể của mỗi người. Do đó, sẽ không gây ra các tổn thương cho da như trầy xước, chảy máu,… đồng thời cũng không gây ra các cảm giác đau đớn.

  + Máy New E-light trang bị thêm hệ thống làm lạnh, làm dịu da trong quá trình điều trị tẩy lông. Ngoài ra, lớp collagen dưới da được cải thiện, giúp làn da vùng điều trị trở nên mịn màng và trắng sáng hơn, lỗ chân lông cũng được thu hẹp hơn. Từ đó khắc phục tình trạng da xỉn màu hay lỗ chân lông to do các phương pháp tẩy lông trước đó gây ra như cạo, nhổ, waxing,…

  + Trong quá trình tẩy lông bằng công nghệ ánh sáng New E-light, các sợi lông trên vùng điều trị không những được loại bỏ gần như hoàn toàn mà còn lấy đi lớp tế bào chết trên da, giúp điều trị và ngăn ngừa tình trạng viêm nang lông hiệu quả.Lợi ích của công nghệ New E-light trong tẩy lông vĩnh viễn

  + Do tính chất tác động có chọn lọc, năng lượng chỉ tác động đến những sợi lông có mầm nhú mà không hề gây ra ảnh hưởng cho các tế bào xung quanh. Từ đó không gây ra các tác dụng phụ cho cơ thể cũng như tác động xấu đến làn da của bạn.

  Trên thực tế, công nghệ New E-light đã được FDA của Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả trong tẩy lông vĩnh viễn, giúp chị em phụ nữ loại bỏ đi những sợi lông xấu xí, từ đó lấy lại sự tự tin trong cuộc sống và trong giao tiếp với mọi người.


  Bạn đang xem: Lợi ích của công nghệ New E-light trong tẩy lông vĩnh viễn trong Tin tức

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  x