Loại bỏ được nốt sần khi tẩy lông nách

  Câu hỏi: Chào TMV Kangnam! Da nách em bị sần thâm do thường xuyên nhổ lông nách. Các nốt sần này ngày càng to hơn khiến da nách em trông rất xấu, làm em ngại ngùng khi mặc áo ngắn tay. Việc nhổ lông cũng phiền phức và do bận công việc em không làm thường xuyên được. Giờ em muốn đi tẩy lông, nhưng không biết là công nghệ tẩy lông ở thẩm mỹ viện chỉ tập trung loại bỏ lông, em thắc mắc là có loại bỏ được nốt sần khi tẩy lông nách không ạ? (Lê Thị Hoa – Quảng Ninh)

   

  >> Tẩy lông nách tại TMV Kangnam

  >> Triệt lông vùng kín an toàn, hiệu quả

   

  Trả lời:

  Chào bạn Hoa! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của TMV Kangnam. Về băn khoăn của bạn, chúng tôi xin có giải đáp như sau:

   

  Công nghệ New Elight đang là phương pháp tẩy lông nách được thẩm mỹ viện Kangnam sử dụng để điều trị cho khách hàng. Đây là công nghệ thế hệ mới nhất năm 2013, đã được Cục quan lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả trong triệt lông vĩnh viễn.

   

  Các bước sóng ngắn của công nghệ New E-light để loại bỏ lông nách tận gốc từ mầm nhú. New E-light là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ triệt lông bằng ánh sáng E-light và công nghệ New IPL, giúp tiêu diệt tận gốc từng sợi lông mỏng nhất đồng thời giúp thu nhỏ lỗ chân lông và làm sáng vùng da điều trị.

   

  Triệt lông bằng New E-light sau công đoạn loại bỏ lông ra khỏi vùng tẩy, bước sóng RF sẽ có nhiệm vụ làm se khít lỗ chân lông sau khi nhổ. Nhờ vậy các lỗ chân lông trên da nách sẽ được thu khít lại, không nổi thành nốt sần được như hậu quả để lại khi bạn dùng nhíp.

   

  Bởi vậy, bạn Hoa yên tâm là sau tẩy lông nách bằng công nghệ ánh sáng New E-light, lông vùng nách sẽ bị loại bỏ vĩnh viễn, không để lại nốt thâm khiến da bạn sần sùi nhé!

   

  Tel: 04.62.55.99.77 – Mobile: 0968.999.777

   

  Thẩm Mỹ Viện Kangnam

  Địa chỉ: 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

  Tel: 04.62.55.99.77 – Mobile: 0968.999.777


  Bạn đang xem: Loại bỏ được nốt sần khi tẩy lông nách trong Tư vấn tẩy lông

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  x