Lily Collins hấp dẫn hơn với cặp lông mày rậm

  Thời gian gần đây mọi người đang trở nên hứng thú với trào lưu để lông mày rậm, thậm chí còn không ít người sẵn sàng đầu tư để cấy lông mày. Trong khi đó ngôi sao phim “Mirror Mirror”, cô nàng Lily Collins lại rất may mắn khi được sở hữu một cặp lông mày rậm tự nhiên.

  Lily Collins cũng tiết lộ rằng chính nhờ cặp lông mày đáng yêu này đã giúp cô trở nên khác biệt với những người khác và được nhiều người nhớ đến hơn.

  Lily Collins hấp dẫn hơn với cặp lông mày rậm

  Trong một cuộc phỏng vấn trên tạp chí Glamour có chia sẻ rằng chính mẹ cô là người đã giúp cô tự tin hơn về diện mạo khác biệt của mình ngay từ khi còn nhỏ. “Lông mày rậm không phải là xu hướng phổ biến ở Los Angeles, nơi tôi lớn lên. Nhưng mẹ tôi đã khẳng định rằng chính những đặc điểm khác lạ khiến cho bạn trở nên xinh đẹp hơn”, Lily nói. Tuy nhiên, từ khi lông mày rậm trở thành “mốt” cô lại thấy rất yêu quý cặp lông mày của mình.

  Được mời làm hình ảnh đại diện trên tờ tạp chí lớn bởi biên tập viên khách mời Victoria Beckham, Lily đã có những bức hình với nhan sắc mạnh mẽ và cá tính. Với chiếc váy nhung đỏ và cổ Peter Pan màu trắng, phong cách trang điểm và làm tóc cổ điển, cặp lông mày của cô nổi bật một cách hoàn hảo và khiến cho gương mặt của Lily trở nên sắc nét và có chiều sâu hơn.

  Lily Collins hấp dẫn hơn với cặp lông mày rậm

  Lily Collins còn chi sẻ thêm rằng cô cảm thấy rất hứng khởi và hồi hộp khi được lựa chọn bởi NTK danh tiếng Victoria cho bộ ảnh này “ Ngay từ khi còn nhỏ tôi đã rất ngưỡng mộ nhóm Spice Girls, tôi không nghĩ rằng sẽ có một ngày được hợp tác với Victoria. Tôi cảm thấy thật vinh hạnh.”

  Lily hiện đang có một sự nghiệp điện ảnh phát triển tốt, sau thành công của bộ phim ‘Mirror Mirror’ và được bình chọn là một trong 10 người đẹp nhất thế giới. Cô sắp sửa tham gia bộ phim mới ‘The Mortal Instruments’ sẽ bấm máy tại Toronto, Canada ngày 16/8 tới.


  Bạn đang xem: Lily Collins hấp dẫn hơn với cặp lông mày rậm trong Tin tức

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  
  CÁC TIN LIÊN QUAN
  x